Sword Art Online Variant Showdown tạm ngừng phát hành

Sword Art Online Variant Showdown vướng nhiều lỗi trong thời gian vận hành.
5/5 - (21 bình chọn)

Sword Art Online Variant Showdown là tựa game MMORPG do Bandai Namco phát hành. Game sẽ bị tạm dừng, bảo trì 1 năm theo thông báo của nhà phát triển.

Theo đó, sau khi người chơi phản ánh về nhiều lỗi xuất hiện trong trò chơi kể từ thời điểm ra mắt vào năm ngoái trên cả Android và iOS, Bandai Namco đã dừng phát hành Sword Art Online Variant Showdown để kiểm tra.

Sword Art Online Variant Showdown vướng nhiều lỗi trong thời gian vận hành.

Sword Art Online Variant Showdown vướng nhiều lỗi trong thời gian vận hành.

Sword Art Online Variant Showdown sẽ ngừng vận hành kéo dài 1 năm để sửa tất cả các lỗi. Trò chơi dự kiến trở lại vào mùa hè năm 2024. Cần nhắc lại là game chỉ tạm thời ngừng hoạt động để được cải thiện hơn và mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn trong tương lai. Do đó, người chơi không nên băn khoăn hay lo lắng về việc game có bị sập hay không.

Theo chia sẻ từ đội ngũ vận hành, việc ngừng phát hành tạm thời chủ yếu để phát triển lại hệ thống tính năng cơ bản của trò chơi, khắc phục lỗi hiển thị, độ trễ ảnh hưởng đến khả năng chơi của game thủ. Nhà phát triển tin rằng thay vì xử lý từng lỗi riêng lẻ trong trò chơi, hãng sẽ khắc phục nguyên nhân gốc rễ của tất cả các lỗi và tiến hành sửa hệ thống trò chơi một cách toàn diện là phương pháp tốt nhất.

Bạn không nên nạp bất kỳ khoản tiền nào vào trò chơi cho đến khi thời gian bảo trì kết thúc và thông báo mới đưa ra là việc bán tất cả các loại tiền cao cấp sẽ bị tạm dừng vào ngày 31 tháng 8.

Swort Art Online Variant Showdown xây dựng một cốt truyện hấp dẫn liên quan đến Cross Edge. Game cũng đã làm tốt trong việc đưa người chơi tới với các mô hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật nổi tiếng như Kirito, Asuna, v.v. Các nhân vật này có nhiều phiên bản với ngoại trang khác nhau. Trò chơi cũng sẽ phân chia nhân vật theo phẩm chất với cao nhất là SSR. Tuy vậy bộ kĩ năng của mỗi nhân vật cũng khá đơn giản và hoạt động độc lập với nhau nên không thể kết hợp để tạo ra tổ hợp đòn đánh.

Game chưa làm người chơi cảm thấy hài lòng.

Game chưa làm người chơi cảm thấy hài lòng.

Thời điểm phát hành toàn cầu Sword Art Online Variant Showdown không được hỗ trợ tại Việt Nam. Do đó người chơi muốn chơi game buộc phải “fake ip” đối với Android và chuyển vùng với iOS để có thể tải trò chơi về. Người chơi có thể chọn lựa một số khu vực như Singapore, Phillippines, v.v. gồm các tùy chọn đăng nhập như email, facebook. Mong rằng sau khi sửa lỗi game sẽ vận hành trơn tru, mượt mà hơn để phục vụ cộng đồng game thủ.

Sword Art Online Variant Showdown

Theo: Game4v

Facebook