System Shock Remake sẽ được ra mắt vào năm 2022

game4v-system-shock-remake-1-1639590465-64

Nhiều game thủ đã chờ đợi sự xuất hiện của System Shock Remake và cuối cùng thì tựa game cũng được ấn định ra mắt vào năm 2022.

System Shock Remake sẽ được ra mắt vào năm 2022

Là một trong những trò chơi PC kinh điển nhất của những năm 90, System Shock có thể sánh ngang với Doom hoặc Half-Life. Tựa game này được coi là một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng hay nhất của những năm 1990 với cơ chế gameplay, cốt truyện và một nhân vật phản diện vô cùng đáng nhớ giúp nó trở thành một sản phẩm đi trước thời đại. Phiên bản Remake của tựa game hiện đang được thực hiện và cuối cùng chúng ta đã có thông tin về ngày phát hành sắp tới của trò chơi.

Theo một báo cáo từ PC Gamer, phiên bản Remake của System Shock năm 1994 sẽ ra mắt vào năm 2022. Tuy chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng tựa game đang tiến triển khá tốt nhờ vào sự hợp tác giữa nhà phát triển Nightdive Studios với nhà phát hành Prime Matter. Cùng với công bố này, một loạt các ảnh chụp màn hình mới trong game đã được phát hành để kích thích sự hào hứng của các game thủ. Các game thủ cũng sẽ có thể nhận được miễn phí tựa game System Shock 2: Enhanced Edition vào ngày phát hành System Shock Remake nếu đặt mua trước trò chơi.

System Shock Remake cũng đã có một phiên bản demo cuối cùng được phát hành vào đầu năm nay. Tại thời điểm bản demo được tung ra cũng đã có tin đồn về việc Nightdive Studios sẽ phát hành trò chơi vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên rõ ràng là thời điểm đó đã trôi qua và những game thủ đang mong đợi tựa game ra mắt có lẽ đã hơi thất vọng về sự chậm trễ này.

 System Shock Remake

System Shock trong quá khứ đã từng là một tựa game rất đáng chú ý nhờ có SHODAN, hệ thống trí tuệ nhân tạo nằm trên Citadel Station được coi là một trong những AI kẻ địch ​​trong trò chơi điện tử nham hiểm nhất mọi thời đại. Phần tiếp theo của tựa game là System Shock 2 đã được tung ra vài năm sau đó, trở thành một trong những trò chơi PC được yêu thích nhất và là một trò chơi rất có ảnh hưởng, với những cái tên quen thuộc như BioShock về cơ bản là một sự kế thừa tinh thần từ System Shock.

Trên hết System Shock sẽ còn ra mắt tới các game thủ thêm một bản phim truyền hình. Giám đốc điều hành của Nightdive Studios là Stephen Kick nói rằng một chương trình truyền hình là “phương tiện hoàn hảo” để kể lại cốt truyện gốc của trò chơi. Với bộ phim này và cả tựa game System Shock Remake sẽ ra mắt vào năm sau, có khả năng loạt game khoa học viễn tưởng này sẽ nổi tiếng một lần nữa trong cộng đồng game thủ hiện đại sau nhiều năm dài im ắng.

Xem thêm: Sony đang sửa chữa mối quan hệ của mình với các nhà phát triển độc lập

Nightdive Studios Prime Matter System Shock Remake

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM