T1 đánh bại LSB với kết quả 2-1 và kết thúc Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 ở vị trí top 5

T1 giành chiến thắng tương đối áp đảo trong ván 3.
Đánh giá post

T1 cũng đã có một chiến thắng thuyết phục trước LSB để lấy lại phong độ trong trận đấu cuối cùng của mình ở Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023.

Bước vào trận đấu cuối cùng của mình tại Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023, T1 dù không có chiến thắng tuyệt đối 2-0 nhưng cũng đã lấy lại phần nào sự tự tin và phong độ với thắng lợi 2-1. Đây sẽ là một chiến thắng quan trọng của T1 trước khi bước vào Vòng Playoffs đầy căng thẳng sắp tới.

LSB vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2023 W9D3 Liiv SANDBOX vs T1 by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, thế trận tương đối cân bằng ở giai đoạn đầu ván đấu, dường như cả 2 đội chỉ “va chạm” khi có những mục tiêu quan trọng trên bản đồ. Cho tới pha giao tranh phút 21, Oner cướp được Baron ngay trước mắt LSB và giúp T1 vươn lên dẫn trước rất nhiều vàng với bùa lợi quan trọng này.

Sau cùng, T1 nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 28 và mở màn trận đấu với chiến thắng 1-0.

LSB vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2023 W9D3 Liiv SANDBOX vs T1 by Onivia

Bước sang ván đấu thứ 2, hai đội liên tục có những màn “ăn miếng trả miếng” căng thẳng ở nửa đầu ván đấu. Đặc biệt là T1 cũng có 3 con Rồng Lửa liên tiếp và ngày một tiến gần đến điều kiện thắng của mình.

Nhưng đến nửa sau ván đấu, Quỷ Vương liên tục bị bắt lẻ trong những thời khắc quan trọng làm cho LSB có được rất nhiều mục tiêu lớn. T1 dần bị đối phương vượt lên dẫn trước về sức mạnh trong giao tranh tổng, sau cùng LSB kết thúc ván 2 ở phút 41.

LSB vs T1 Highlights Game 3 LCK Summer Season 2023 W9D3 Liiv SANDBOX vs T1 by Onivia

T1 giành chiến thắng tương đối áp đảo trong ván 3.

T1 giành chiến thắng tương đối áp đảo trong ván 3.

Tới ván đấu thứ 3, đội tuyển áo đỏ có màn trình diễn đầy ấn tượng khi Oner liên tiếp đem về điểm hạ gục ở giai đoạn đấu. Ở giai đoạn sau, Faker liên tục gây áp lực trên toàn bản đồ với cú chiêu cuối tầm xa của mình. Cộng thêm những pha mở giao tranh đẹp mắt của Keria, T1 nhanh chóng lấy về những bùa lợi quan trọng từ Baron cho đến Linh Hồn Rồng Nước.

Sau cùng, Quỷ Vương và đồng đội kết thúc ván 3 ở phút 32 với chênh lệch khổng lồ trước LSB.

T1 đánh bại LSB với kết quả 2-1 và kết thúc Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 ở vị trí top 5

Với chiến thắng này, Faker và đồng đội đã kết thúc Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 với kết quả 9-9 ở vị trí top 5. Còn với LSB, đội tuyển này vẫn đang vất vả trong hành trình giành vé vào Playoffs với các đội ở nửa cuối BXH.

T1 đánh bại LSB với kết quả 2-1 và kết thúc Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2023 ở vị trí top 5

Xem thêm: LMHT: Từng ‘censor’ skin vì sexy, giờ máy chủ Trung Quốc lại ra mắt hình ảnh ‘out trình’ bản gốc

LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT LSB t1

Theo: Game4v

Facebook