T1 xác lập thêm một thành tích ‘khủng’ ở trận ra quân MSI 2023, GAM ‘được chung mâm’

T1 hủy diệt hoàn toàn MAD ở trận ra quân - nguồn: LoL Esports
Đánh giá post

T1 xác lập thêm thành tích khủng chỉ sau trận mở màn MSI 2023, GAM cũng có tên.

T1 xác lập thêm thành tích khủng chỉ sau trận mở màn MSI 2023, GAM cũng có tên.

Có thể nói, dù ở bất kỳ giải đấu nào và dù thành tích trước đó có ra sao, T1 vẫn sẽ luôn là cái tên bảo chứng cho sức hút của giải đấu mà họ tham dự. Đơn giản, trong làng LMHT, không cần phải nói thì Faker đã trở thành đại diện. Còn đối với Esports nói chung, cái tên Faker gắn liền với lịch sử.

T1 hủy diệt hoàn toàn MAD ở trận ra quân - nguồn: LoL Esports

T1 hủy diệt hoàn toàn MAD ở trận ra quân – nguồn: LoL Esports

Mới đây, T1 đã có trận ra quân hoàn hảo trước MAD Lions tại MSI 2023. Dù trận đấu BO5 diễn ra khá chóng vánh, khi T1 chỉ mất 3 ván để hủy diệt đối thủ, nhưng không vì vậy mà trận đấu này kém hấp dẫn. Thậm chí, ván thi đấu thứ 3 dù lập kỷ lục “trận đấu ngắn thứ hai trong lịch sử MSI” nhưng vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì T1 quá “out trình” so với nhà đương kim vô địch LEC Mùa Xuân 2023.

T1 cũng lập thêm một thành tích khác trong trận ra quân MSI 2023

T1 cũng lập thêm một thành tích khác trong trận ra quân MSI 2023

Đặc biệt, trận đấu mở màn của T1 hiện đã thống trị số lượt xem tại MSI 2023 tính đến hiện tại. Cụ thể, trận đấu giữa T1 – MAD đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, vượt qua trận đấu trước đó vốn được xem là vô cùng hấp dẫn giữa Gen.G và G2 Esports (hơn 1,3 triệu lượt xem). Cần phải biết, trận đấu giữa Gen.G và G2 kéo dài đến 4 ván trong khi trận đấu giữa T1 và MAD chỉ có 3 và ván quyết định lại kết thúc sớm. Nhiều khán giả đã nhận xét, nếu MAD có thể giữ thế trận cân bằng với T1 thì có thể lượt xem còn cao hơn nữa.

T1 thống trị lượt view ở MSI 2023 tính đến hiện tại - nguồn: Eschart

T1 thống trị lượt view ở MSI 2023 tính đến hiện tại – nguồn: Eschart

T1 sở hữu trận đấu có lượt xem cao nhất tính đến hiện tại của MSI 2023 nhưng G2 cũng là một “cần câu view” không hề kém cạnh khi cả 3 trận xếp sau trong top 5 đều có sự góp mặt của đại diện châu Âu. Có thể nói, lối chơi giàu đột biến, sáng tạo của G2 chính là yếu tố thu hút nhất của đội tuyển này.

Đặc biệt, dù bị loại sớm nhưng ấn tượng của GAM Esports tại đấu trường quốc tế là rất đáng ghi nhận khi trận đấu giữa GAM – R7 thu hút được 855,703 lượt xem. Có thể nói, dù GAM ở hiện tại đã có màn trình diễn thất vọng tại MSI 2023, nhưng cộng đồng LMHT quốc tế vẫn rất đặt niềm tin vào đại diện VCS nói riêng cũng như các khu vực nhỏ nói chung.

GAM cũng xuất hiện trong top 5 trận đấu có lượt view cao nhất MSI 2023 hiện tại - nguồn: LoL Esports

GAM cũng xuất hiện trong top 5 trận đấu có lượt view cao nhất MSI 2023 hiện tại – nguồn: LoL Esports

T1 nói chung và Faker nói riêng vẫn là cái tên vô cùng uy tín và đầy sức hút trong làng LMHT. Nhưng có lẽ, một khi Faker không còn khoác chiếc áo T1, có lẽ làng LMHT sẽ thực sự rơi vào tình trạng báo động.

Theo GameK

Facebook