Tác giả Attack on Titan tuyên bố cái kết sẽ khiến fan tranh cãi!

64eef89abd470ff6_ecadaa2e3d990dbf_8123216681375669185710

Hajime Isayama, tác giả bộ truyện tranh Attack on Titan (Đại Chiến Người Khổng Lồ) sẽ tham dự hội nghị Anime NYC năm nay vào tháng 11. Đây sẽ là lần đầu tiên Isayama xuất hiện ở một sự kiện công khai tại Hoa Kỳ. Trước khi đến với Anime NYC, thì anh đã có một tuyên bố không ngờ đến với người hâm mộ.

Tác giả Attack on Titan tuyên bố cái kết sẽ khiến fan tranh cãi!

Trong chuyến đi ở Anime NYC, anh sẽ gửi chữ ký đến độc giả vào ngày 18 tháng 11 và bàn luận về Attack on Titan ngay ngày hôm sau trên đại sảnh chính của hội nghị.

Isayama mới đây cũng đã lên tiếng thừa nhận bản thân mình biết về cái kết tranh cãi của Attack on Titan và anh sẵn sàng nghe ý kiến của mọi người nhưng đồng thời, anh cũng yêu cầu người hâm mộ hãy đối xử tốt với anh (nếu như cái kết không theo ý của mình).

Tác giả Attack on Titan tuyên bố cái kết sẽ khiến fan tranh cãi!

Kodansha đã chia sẻ lời nhắn của Isayama như sau:

“Đối với những người hâm mộ manga & anime Attack on Titan, Attack on Titan bị ảnh hưởng nặng nề bởi các bộ phim, chương trình truyền hình Hollywood và văn hóa Mỹ, vì vậy tôi rất vui khi được gặp gỡ những người hâm mộ từ nơi mà tôi luôn mơ ước được đến. Tôi biết rằng phần kết của Attack on Titan gây ra khá nhiều tranh cãi và tôi rất cởi mở để tiếp nhận những ý kiến khách quan từ mọi người….”

Hình ảnh

Đầu tháng 11, Anime NYC sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc ký kết và vé bảng. Ngoài ra, Isayama sẽ còn đến thăm Pháp vào tháng 1 năm 2023.

Anime:  

Manga:  

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook