Tác giả bộ truyện tranh Boku no Hero Academia có dự định sẽ kết thúc câu chuyện vào năm 2022

01f39963562cc4eb_8e0ca16b12ecf9b2_17657716400971752769722

Bộ manga Boku no Hero Academia của Kohei Horikoshi đã bước vào arc cuối cùng từ tháng 3 năm 2021. Mới đây, vào sự kiện Jump Festa năm nay, tác giả tiết lộ rằng anh đã có dự định kết thúc bộ truyện vào năm 2022. Sau khi thông tin trên được truyền ra, nhiều fan đã không khỏi nuối tiếc lẫn hụt hẫng cho một câu chuyện về những siêu anh hùng sắp sửa đi đến hồi kết.

Bên cạnh việc tác giả dự định kết thúc manga, cũng có tin tức anime sẽ ra mắt phần 6 vào mùa thu năm 2022, cùng với một đoạn trailer đã được tung ra.

Phần 6 sẽ bao gồm phần Paranormal Liberation War, kéo dài từ chương 253 đến chương 306 của manga.

Tác giả bộ truyện tranh Boku no Hero Academia có dự định sẽ kết thúc câu chuyện vào năm 2022

Bộ truyện tranh Boku no Hero Academia là manga duy nhất đã xuất hiện trên tờ New York Times Bestseller trong danh sách bán chạy nhất năm trong năm 2021 cho đến nay. 

Tác giả bộ truyện tranh Boku no Hero Academia có dự định sẽ kết thúc câu chuyện vào năm 2022

Nội dung:

Khi một người anh hùng mới quá đỗi bình thường xuất hiện, liệu tiếp theo, chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc sống của anh ta? “Học Viện Anh Hùng của Tôi” là câu chuyện kể về một vị anh hùng muốn vượt lên tất cả mọi người để đứng ở vị trí số một.

Izuku có một ước mở trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ – là mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn đạt được – nhưng đó lại là một thách thức đối với một cậu bé không hề có tí năng lực siêu nhiên nào. Đúng thế, ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực “một cách lạ thường”, Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng việc đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

Hiện giờ, điều duy nhất ngăn cản cậu vào học viện chính là kỳ thi tuyển sinh đầy đáng sợ đó. Bài hướng dẫn nho nhỏ từ người anh hùng mạnh nhất thế giới sẽ giúp cậu giải quyết tất cả.


Anime:

Manga:

RenaAkira

Theo TinAnime

Facebook