Tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân

Tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân - Ảnh 1.

Sau gần một năm im hơi lặng tiếng, mới đây nhất tác giả của Chainsaw Man đã ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang.

Gần một năm sau khi phát hành one-shot Look Back, tác giả Chainsaw Man – Tatsuki Fujimoto có kế hoạch phát hành một manga one-shot khác vào cuối tuần tới. Toàn bộ manga dài 200 trang sẽ được phát hành thông qua Jump Plus vào ngày 11 tháng 4 năm 2022. Shonen Jump sẽ thông báo thêm chi tiết vào một ngày sau đó.

Tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân - Ảnh 1.

Biên tập viên Shihei Lin của Shonen Jump và Chainsaw Man đã thông báo về manga one-shot thông qua tài khoản Twitter cá nhân của họ. Trong khi thông tin chi tiết vẫn còn được giữ bí mật chúng ta chỉ biết rằng manga sắp tới của Tatsuki Fujimoto sẽ dài 200 trang. Đây là một tập manga dài nhất trong sự nghiệp của Fujimoto cho đến nay. Tài khoản Twitter chính thức của Chainsaw Man cũng đã thông báo về manga này, nói rằng nó sẽ có sẵn trên trang web và ứng dụng Shonen Jump Plus.

Tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân - Ảnh 2.

Tatsuki Fujimoto là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Ông sinh ngày 10 tháng 10 năm 1992 (hoặc 1993, thông tin này không được làm rõ). Đam mê hội họa từ nhỏ, Tatsuki Fujimoto theo học các lớp vẽ mà ông bà mình từng theo học và lĩnh hội kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu. Năm 2014, Tatsuki Fujimoto tốt nghiệp ngành hội họa phương Tây tại Đại Học Nghệ Thuật Và Thiết Kế Tohoku.

Năm 2011, Tatsuki Fujimoto ra mắt tác phẩm one-shot đầu tiên mang tên Niwa Ni Wa Niwa Niwatori Ga Ita. Với phong cách nghệ thuật khác biệt cùng những câu chuyện độc đáo, Tatsuki Fujimoto nhanh chóng có được sự quan tâm của giới chuyên môn. Đến tháng 4 năm 2016, ông ra mắt bộ manga đầu tiên của mình – Fire Punch – trên Shonen Jump +.

Tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân - Ảnh 3.

Fujimoto được biết đến rộng rãi với vai trò là tác giả của loạt manga nổi tiếng Chainsaw Man. Nó cũng sẽ được chuyển thể thành anime do MAPPA sản xuất vào cuối năm nay. Phần thứ hai của loạt manga cũng sẽ bắt đầu vào đầu mùa hè năm 2022. Trở lại vào tháng 7 năm 2021, họa sĩ Tatsuki Fujimoto đã phát hành miễn phí một tập manga có tựa đề Look Back trên Shonen Jump Plus. One-shot này đã trở thành một hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội Nhật Bản và thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem chỉ trong một ngày, phá vỡ kỷ lục trước đó của trang web. Manga one-shot chưa có tiêu đề của Tatsuki Fujimoto sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 4 năm 2022.

Các bạn thấy sao về thông tin tác giả Chainsaw Man ra mắt một manga one-shot mới toanh dài 200 trang, xác lập kỷ lục cá nhân? Hãy chờ đợi vào manga này và để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-chainsaw-man-ra-mat-mot-manga-one-shot-moi-toanh-dai-200-trang-xac-lap-ky-luc-ca-nhan-20220405112606154.chn

Theo GameK

Facebook