Tác giả Enen no Shouboutai thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm

Tác giả Enen no Shouboutai thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm

Tác giả bộ truyện Enen no Shouboutai – Ohkubo Atsushi đã chính thức thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm hơn dự tính.

Tác giả Enen no Shouboutai thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm

Tác giả Enen no Shouboutai thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm

Đã nhiều năm kể từ khi manga Enen no Shouboutai ra mắt, và series trở nên ăn khách khi bán được hàng triệu USD cũng như gây được tiếng vang rất lớn sau khi phiên bản anime được xản xuất. Có thể nói rằng Ohkubo Atsushi đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như sức lực của bản thân vào bộ truyện. Tuy nhiên, giờ đây tác giả của Enen no Shouboutai cho biết ông hy vọng sẽ kết thúc bộ truyện càng sớm càng tốt.

Theo thông tin từ MangaMoguraRE thì Ohkubo đã xác nhận rằng ông sẽ kết thức Enen no Shouboutai  trong “một vài chương” nếu mọi việc suôn sẻ. Tác giả cho biết rằng ông còn khoảng hai chương nữa để vẽ, và sau hai chương thì phần việc của ông sẽ chính thức kết thúc.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Enen no Shouboutai sẽ kết thúc trong hai chương. Ohkubo đã nói rằng ông chỉ vẽ thêm hai chap nữa, nhưng không nói rằng ông đã dự trữ được bao nhiêu chương mới của Enen no Shouboutai ở trước đó, tuy nhiên bộ truyện chắc chắn sẽ phải kết thúc sớm trong vài tháng tới.

Tác giả Enen no Shouboutai thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm

Các fan lo lắng về một kết thúc “đầu voi đuôi chuột” của Enen no Shouboutai

Tất nhiên rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và hụt hẫng khi biết rằng bộ truyện yêu thích của bản thân sẽ kết thúc sớm. Kodansha bắt đầu xuất bản bộ truyện vào tháng 9 năm 2015 sau khi Ohkubo hoàn thành tác phẩm Soul Eater. Với hơn 16 triệu bản được phát hành, Enen no Shouboutai là một bộ truyện được nhiều fan đánh giá rất cao, tuy nhiên hành trình của bộ truyện sẽ sớm kết thúc.

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ lý do nào được đưa ra bởi tác giả về việc kết thúc sớm bộ truyện, nhưng khả năng cao là liên quan đến hợp đồng với nhà xuất bản. Các fan lo sợ rằng vì bị deadline hối thúc nên có thể kết thúc của Enen no Shouboutai sẽ là dạng “đầu voi đuôi chuột” giống như sai lầm của rất nhiều bộ manga khác trước đây. Chỉ hi vọng rằng tác giả Ohkubo sẽ tạo ra một kết thúc hợp lý và đủ thỏa mãn các fan hâm mộ đã ủng hộ bộ manga từ những ngày đầu tiên.

Enen no Shouboutai là một loạt truyện tranh shounen Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ohkubo Atsushi. Nó được xuất bản bởi Kodansha và đã được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Magazine kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2015, với các chương được tập hợp thành ba mươi hai tập truyện kể từ tháng 12 năm 2021.

Bối cảnh câu truyện mở ra trong một thời điểm của hậu tận thế, “Đại thảm họa”, một sự kiện đặc biệt được xem là “ngày tận thế”, đã khởi nguồn, diễn ra và kéo dài vào khoảng thời gian khoảng hai trăm năm mươi năm trước năm 198.[a] Sau loạt tai họa chết chóc ấy, số sinh vật và thực vật địa cầu đã giảm đi một cách kinh khủng, hầu hết lãnh thổ của thế giới thời bấy giờ đắm chìm trong biển lửa kéo dài liên miên, nhiều quốc gia, châu lục và các kiến trúc đã bị tàn phá nghiêm trọng dẫn đến hàng loạt những hậu quả khó lường. Mà trong đó không thể không kể đến việc nhiều vùng đất sinh trưởng của nhân loại được đánh giá đã chết, diện tích đất đai đã bị thu hẹp một cách đáng kể, điều ép buộc những con người sống sót phải đi di cư và lánh nạn ở những vùng đất mới vốn không bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

>>> Xem Thêm: One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Enen no Shouboutai Enen no Shouboutai manga

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM