Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau ’10 năm nữa’

Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau '10 năm nữa'

Bộ truyện đình đám Kaguya-sama: Love is war đã chính thức kết thúc và để lại rất nhiều nuối tiếc cho khán giả, tuy nhiên các fan lại nhìn thấy được hi vọng mới.

Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau '10 năm nữa'

Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau “10 năm nữa”

Manga Kaguya-sama: Love is War đã chính thức kết thúc từ ngày 02/11/2022. Nhưng đa số Fan của tác phẩm này nói riêng và Fan Rom-com nói chung vẫn không thể chấp nhận điều này. Họ còn khá day dứt khi tác phẩm này còn rất nhiều điều để khai thác. Nhiều yêu cầu như “mong muốn vắt sữa”, “kéo dài càng tốt có thể” đã được bày tỏ sau khi tác phẩm này kết thúc.

Mới đây, fan đã đào lại được một vài đoạn tweet mà có thể giúp họ nhen nhóm một chút hy vọng về khả năng sống lại tác phẩm này. Quay lại vào tháng 05/2020, trong một lần trả lời Fan về khả năng tác giả sẽ vẽ Kaguya-sama: Love is War thời điểm mà các nhân vật chính vào Đại Học hay không? Ông thẳng thắn trả lời rằng:

“Ít nhất thì không phải bây giờ nhưng 10 năm sau Kaguya-sama: Love is war sẽ được hồi sinh đấy.”

Dẫu sao cũng phải chú ý rằng, tác giả Akasaka cũng cho biết ông đã say mèm từ trước đó, nhưng ông cũng không hề xóa tweet đó hoặc sửa đổi thông tin nói trên.

Thực chất, bản thân tác giả cũng tuyên bố đang cân nhắc viết tiếp một phần phụ của “Kaguya-sama: Love is War”. Ông cũng nhận định không hề cảm thấy thỏa mãn với cái kết hiện tại.

Tuy rằng không nhiều nhưng chí ít phát ngôn của tác giả đã thắp lên hi vọng cho người hâm mộ. Tuy nhiên đó chắc hẳn rằng một khoảng thời gian vô cùng dài và chưa chắc lời hứa của Akasaka có thể trở thành hiện thực.

Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau ’10 năm nữa’

Manga Kaguya-sama: Love is war kết thúc đã để lại nhiều nuối tiếc cho fan hâm mộ

Kaguya-sama wa Kokurasetai ~Tensai-tachi no Ren’ai Zunosen~ là một series seinen manga Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Hai manga spin off được ra mắt vào năm 2018. Series anime được A-1 Pictures sản xuất và lên sóng truyền hình từ năm 2019 đến nay. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được mua bản quyền phát hành tiếng Việt bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, ban đầu dự định phát hành dưới tên Quý cô Kaguya và cuộc chiến tỏ tình ~Khi thiên tài thả thính~, nhưng sau đó đổi lại thành Kaguya-sama: Cuộc chiến tỏ tình, dựa theo tên bản tiếng Anh là Kaguya-sama: Love Is War.

Về cốt truyện thì ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shuchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

>>> Xem Thêm: Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P1)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Kaguya sama Kaguya-sama: Love is War

Theo: Game4v

Facebook