Tác giả My-HIME ra mắt Manga mới

Tác giả My-HIME ra mắt Manga mới

Nhà văn Hiroyuki Yoshino đã ra mắt manga mới Okashi Ayakashi Yōyō Ibun ~ Yōkai Hoikuen no Jikenbo ~ (A Story of Strange Oddities and Spectral Children ~ The Case Files of the Spirit Nursery School) trên trang web Manga Cross của Akita Shoten vào thứ Tư. Họa sĩ Foi vẽ manga.

Tác giả My-HIME ra mắt Manga mới

Bộ truyện tập trung vào Tamaki Toriyama, một cô gái cho đến nay vẫn thất bại trong việc tìm kiếm việc làm, nhưng vẫn thừa kế trường mẫu giáo của bà cô. Nhưng ngôi trường giáo dục không phải trẻ em, mà là các linh hồn siêu nhiên. Ngoài ra, nhà trẻ liền kề của nhà trẻ cũng chứng kiến ​​nhiều diễn biến kỳ lạ vào ban đêm.

Yoshino có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc chấp bút câu chuyện và kịch bản cho anime gốc My-HiME và phần phụ My-Otome, ngoài việc chấp bút cho chuyển thể manga cho phần sau. Yoshino đã viết kịch bản cho nhiều anime, và viết câu chuyện cho các anime gốc như Macross Frontier, Sound of the Sky, Vividred Operation và Izetta: The Last Witch. Anh ấy cũng đã viết manga Qwaser of Stigmata, bộ truyện đã chuyển thể hai anime truyền hình vào năm 2010 và 2011. Anh ấy cũng đã viết kịch bản cho anime dài tập chuyển thể từ tiểu thuyết Strike the Blood.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM