Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo
Đánh giá post

Your Lie in April là một tác phẩm quá đỗi nổi tiếng cũng như gắn liền với ký ức của nhiều khán giả. Và mới đây tác giả bộ truyện đã hé lộ thông tin về tác phẩm tiếp theo.

Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Shigatsu wa kimi no uso (Tháng Tư là lời nói dối của em) là một manga dài tập được viết và minh hoạ bởi Arakawa Naoshi. Bộ manga được Kodansha xuất bản trong nguyệt san Shounen từ tháng 4 năm 2011 tới tháng 5 năm 2015. Manga được phát hành bản quyền tại Việt Nam bởi nhà xuất bản Trẻ dưới tựa đề Lời nói dối tháng Tư, dựa theo tên của bản tiếng Anh là Your Lie in April. Một phiên bản anime dài tập đã được A-1 Pictures chuyển thể và phát sóng từ tháng 10 năm 2014 tới tháng 5 năm 2015 trên một kênh của hệ thống Fuji TV là noitamina. Một phiên bản phim live-action ra rạp vào tháng 9 năm 2016. Đây là tác phẩm đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt từ người hâm mộ và trở thành ký ức khó phai đối với những ai đã theo dõi nó.

Và mới trên trên trang Twitter chính thức thì tác giả Arakawa đã công bố thêm một vài thông tin mới về tác phẩm tiếp theo của ông. Manga sẽ có tên là Atwight Game và sẽ bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Manga trong thời gian ngắn. Và theo như tiết lộ thi bộ truyện mới dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 tại Nhật Bản.

Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

Hình ảnh về một nhân vật của Atwight Game được Arakawa Naoshi đăng tải trên Twitter

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Atwight Game được công bố. Tuy nhiên tác phẩm được sáng tác bởi Arakawa Naoshi thì khán giả cũng không cần phải lo lắng về mặt nội dung. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một tuyệt tác khác của Arakawa và Atwight Game sẽ vượt qua hoặc ít nhất là tiếp cận đến sự thành công của Your Lie in April.

Your Lie in April xoay quanh thần đồng piano Arima Kosei, cậu thống trị các cuộc thi và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Sau cái chết của mẹ, đồng thời là người dạy piano cho cậu, cậu bị suy nhược tinh thần trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi. Sau đó, cậu không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh dù cậu không có vấn đề khác về thính giác. Hai năm trôi qua, Kōsei không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Cậu tự giải nghệ và bước tiếp cùng với những người bạn tốt, Tsubaki và Watari, cho tới một ngày, một cô gái đã thay đổi tất cả. Miyazono Kaori, một nữ sinh cùng trường với Tsubaki, 14 tuổi, một nhạc công violin với thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ảnh bản thân, giúp Kosei trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự do mà không gò bó như cách cậu từng chơi. Kết cục tuy buồn, nhưng những mảnh vỡ phần ngoại truyện cũng kéo lại được một vài tháng ngày hạnh phúc.

>>> Xem Thêm: One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Atwight Game your lie in april

Theo: Game4v

Facebook