Tái xuất làng streamer, nữ nhân viên thu ngân đình đám chiếm sóng một thời bị “ghẻ lạnh”?

Tái xuất làng streamer, nữ nhân viên thu ngân đình đám chiếm sóng một thời bị "ghẻ lạnh"? - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Thông tin phát sóng trở lại của hot streamer xinh đẹp bị “flop” thậm tệ.

Vũ Ngọc Kim Chi hay còn được biết đến với biệt danh Chi Củ Cải, cô nàng sinh năm 1999 là bóng hồng chuyên stream các game như PUBG, Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại… Chi khiến dân mạng chú ý thông qua những buổi stream của Dũng CT – Trực Tiếp Game và đã có 1 thời gian làm thu ngân cho Trực Tiếp Game Shop. 

Tái xuất làng streamer, nữ nhân viên thu ngân đình đám chiếm sóng một thời bị "ghẻ lạnh"? - Ảnh 1.

Nữ nhân viên thu ngân sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm còn làm người mẫu cho nhiều sản phẩm thời trang và gaming gear. Những tấm ảnh “đốt mắt” của cô nàng đang được cư dân mạng săn lùng ráo riết và chia sẻ rần rần trên các hội nhóm Facebook. 

Tái xuất làng streamer, nữ nhân viên thu ngân đình đám chiếm sóng một thời bị "ghẻ lạnh"? - Ảnh 2.

Nổi tiếng, Vũ Ngọc Kim Chi còn lấn sân cosplay.

Tuy nhiên, việc bị vấp phải biến cố lộ hình nhạy cảm, cuộc sống, công việc và tâm lý cô nàng có ảnh hưởng không nhỏ. Nữ chính mất một khoảng thời gian dài để chữa lành và ổn định trở lại. Cô nàng chỉ tái xuất cách đây không lâu. Cũng chính vì thế mà lượng tương tác trên các bài đăng của Kim Chi không còn “hot” như trước nếu không muốn nói là “flop” thậm tệ.

Như việc thông báo lịch stream trở lại, sau cả 6 giờ đồng hồ đăng tải nhưng chỉ số tương tác, like và bình luận cực lèo tèo so với con số hàng trăm nghìn người theo dõi. Cảm giác hụt hẫng là không tránh khỏi, tuy nhiên nữ streamer cũng cần hiểu cho những “fan ruột” một thời của mình bởi cô đã “mất tích” quá lâu. 

Tái xuất làng streamer, nữ nhân viên thu ngân đình đám chiếm sóng một thời bị "ghẻ lạnh"? - Ảnh 3.

Nếu muốn trở lại vị thế của mình như xưa, Chi Củ Cải buộc phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong cách hoạt động cộng đồng và tăng độ phủ sóng của mình trong các lĩnh vực thế mạnh.

Theo GameK

Facebook