Tấm hình đầu tiên về Grand Theft Auto 6 đã được xác thực là rò rỉ từ lâu

Grand Theft Auto 6

Một leaker xác nhận bức hình được phát hiện trong GTA: San Andreas – The Definitive Edition thực sự là ảnh chụp màn hình của Grand Theft Auto 6.

Grand Theft Auto 6

Một leaker Grand Theft Auto đã cho biết rằng hình ảnh đầu tiên của trò chơi đã được tung ra ngoài internet từ lâu.

Hiện Rockstar Games đã chính thức xác nhận rằng Grand Theft Auto 6 đang được phát triển và cộng đồng game thủ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi để có được những cái nhìn đầu tiên về tựa game rất được mong đợi này. Hầu hết các báo cáo đều chỉ ra rằng ngày phát hành Grand Theft Auto 6 sớm nhất có thể là vài năm nữa, và vì vậy game thủ có thể sẽ phải chờ đợi khá lâu trước khi chúng ta thấy bất kỳ điều gì quan trọng về trò chơi. Tuy nhiên, một leaker Grand Theft Auto đã cho biết rằng hình ảnh đầu tiên của trò chơi đã được tung ra ngoài internet từ lâu.

Leaker Grand Theft Auto có tên Matheusvictorbr- nói rằng nguồn tin của anh đã xác nhận một bức ảnh chụp ngôi nhà được nhìn thấy trong Grand Theft Auto: San Andreas – The Definitive Edition thực sự được lấy từ GTA 6. Anh nói rằng địa điểm này được lấy cảm hứng từ Hollywood Florida, cực kỳ khớp với tin đồn rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City. Ngôi nhà không xuất hiện trong phiên bản Grand Theft Auto: San Andreas gốc, vì vậy nó là nguồn gốc của nhiều đồn đoán kể từ khi phiên bản Definitive Edition của tựa game ra mắt năm ngoái.

Tất nhiên các game thủ vẫn là không nên quá tin tưởng thông tin này vì nó vẫn chỉ là tin đồn hoặc rò rỉ, nhưng Rockstar Games đã có một lịch sử được ghi nhận về việc giới thiệu các dự án mới trong các trò chơi cũ của mình. Trên thực tế, Grand Theft Auto 3 đã từng có các bảng quảng cáo ám chỉ về Vice City, vì vậy sẽ không ngạc nhiên chút nào khi Rockstar sử dụng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition để gợi ý về sự trở lại với Florida.

Tấm hình đầu tiên về Grand Theft Auto 6 đã được xác thực là rò rỉ từ lâu

Rockstar Games đã có một lịch sử được ghi nhận về việc giới thiệu các dự án mới trong các trò chơi cũ của mình.

Cộng đồng game thủ đã suy đoán trong nhiều năm rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City, bởi dù sao thì Grand Theft Auto 4 đã quay lại Liberty City, trong khi Grand Theft Auto 5 thì có San Andreas. Sẽ khá là hợp lý nếu Grand Theft Auto 6 lấy bối cảnh ở Vice City, mặc dù cũng có một số tin đồn về GTA 6 nói rằng tựa game thực sự có thể bao gồm nhiều hơn một thành phố để người chơi khám phá.

Một số tin đồn về Grand Theft Auto 6 khẳng định trò chơi sẽ có hai thành phố và game thủ có thể đi lại giữa Liberty City và Vice City. Điều này có vẻ khó xảy ra bởi vì nó sẽ cần một khối lượng công việc rất lớn để làm được, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu điều đó có thành sự thật hay không khi Rockstar quyết định kéo bức màn bí mật về trò chơi tiếp theo được chờ đợi từ lâu trong thương hiệu game bom tấn GTA.

Cũng sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ tin đồn nào khác xung quanh trò chơi là sự thật hay không, chẳng hạn như GTA 6 sẽ có một bản đồ phát triển cho nhiều người chơi hay việc nó có một nữ nhân vật chính lần đầu tiên trong cả lịch sử series. Các game thủ hâm mộ GTA vẫn sẽ phải theo dõi mọi tin tức về tựa game trong thời gian tới để tìm hiểu về mọi đồn đoán đó.

Xem thêm: Ubisoft chính thức kết thúc hỗ trợ cho Ghost Recon Breakpoint

Grand Theft Auto 6 Rockstar Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM