Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 1.
Đánh giá post

Tài năng, giàu có và nổi tiếng, nhưng các sao Hollywood vẫn sẵn sàng làm những việc nhỏ bé nhất để chiều lòng fans hay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood

Paul Walker

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 1.

Nam diễn viên được yêu mến đã qua đời vào năm 2013, nhưng mọi người vẫn nhớ đến tấm lòng nhân hậu và độ lượng đặc biệt của anh. Có lần anh bước vào một cửa hàng nơi một cặp đôi đang tìm nhẫn đính hôn. Anh nhận thấy rằng họ đã tìm thấy chiếc nhẫn hoàn hảo nhưng rời khỏi cửa hàng mà không mua vì nó có giá 9.000 USD, vượt quá ngân sách của họ. Paul Walker cuối cùng đã  mua nhẫn cho cặp đôi nhưng yêu cầu nhân viên cửa hàng giấu tên.

10 năm sau, cặp đôi phát hiện ra rằng chính nam diễn viên quá cố là người đã đem đến cho họ chiếc nhẫn trong mơ.

Jennifer Garner

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 2.

Jennifer Garner đã chia sẻ trên Instagram của mình một cách đơn giản nhưng hiệu quả để hỗ trợ những người gặp khó khăn. Trong video, cô ấy lấp đầy túi Ziploc với các vật dụng cần thiết, chẳng hạn như tất, khăn giấy, bàn chải đánh răng, thanh granola và một số tờ đô la. Sau đó, cô ấy đi ra đường và trao những chiếc túi cho những người vô gia cư.

Keanu Reeves

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 3.

Nam diễn viên được biết đến với tấm lòng vàng, và hành động tốt đẹp này chỉ là một trong danh sách vô tận về những hành động đẹp khác. Trên thực tế, Keanu Reeves đã quyên góp một số tiền khổng lồ – 70% tiền lương của anh ấy từ bộ phim “The Matrix” đầu tiên – để tài trợ cho việc nghiên cứu bệnh bạch cầu. Em gái nam diễn viên đã chiến đấu với căn bệnh quái ác trong 10 năm. Kể từ đó, anh cũng đã thành lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ những người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Christian Bale

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 4.

Ngôi sao Hollywood đã đưa một bệnh nhân ung thư máu 4 tuổi tên là Jayden và gia đình đến California để có một buổi hẹn ăn trưa cùng nhau tại Disneyland’s Club 33. Người mẹ chia sẻ trải nghiệm này, nói: ”Toàn bộ sự tương tác giống như những người bạn cũ đang ăn trưa. Và có vẻ như vợ và con gái của nam diễn viên cũng có mặt ở đó và cậu bé được “đối xử như một ông hoàng”.

Zach Galifianakis

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 5.

Năm 1994, nam diễn viên hài gặp một người phụ nữ tên là ” Mimi”, và nhiều năm sau anh phát hiện ra rằng cụ bà 87 tuổi này là người vô gia cư. Zach Galifianakis đã nhanh chóng giúp đỡ bà bằng cách tìm cho bà một căn hộ và trả tiền thuê nhà cho bà. Anh cũng giới thiệu bà với nữ diễn viên Renee Zellweger, người đã trang bị nội thất cho căn hộ. Bà cụ thậm chí còn hộ tống anh đến một số buổi ra mắt phim của anh.

Angelina Jolie

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 6.

Nữ diễn viên được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động nhân đạo. Và cô ấy đã chứng tỏ mình cũng là một người tốt bụng qua những cử chỉ nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường. Trong một lần khách mời trong một chương trình truyền hình, Angelina Jolie bị một người hâm mộ quá khích tấn công khi đứng đợi cô bên ngoài. Angelina Jolie đã chạy rất nhanh đến bên cạnh, an ủi và sau đó chụp ảnh tự sướng cùng người phụ nữ.

Bryan Cranston

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 7.

Nam diễn viên của “Breaking Bad” đã nghe kể về một bệnh nhân ung thư 19 tuổi, người rất hâm mộ bộ phim và đặc biệt là nhân vật của anh, Walter White. Bryan Cranston đã  trò chuyện với anh ấy qua Skype trong 30 phút và cũng gửi một xe tải kem đến nhà anh ấy.

Jon Bon Jovi

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 8.

Nam ca sĩ đã mở một nhà hàng mà không có giá trên thực đơn, chỉ có một khoản quyên góp được đề xuất để trang trải chi phí bữa ăn. Bằng cách này, khách hàng có thể thưởng thức các bữa ăn dành cho người sành ăn, bằng cách trả một khoản phí nhỏ hoặc tình nguyện bằng cách chuẩn bị thức ăn, đặt bàn hoặc xếp hàng trên kệ.

Johnny Depp

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 9.

Nam diễn viên không thích bỏ lỡ một cơ hội để làm cho một đứa trẻ mỉm cười. Anh đã đến thăm một bệnh viện dành cho trẻ em với bộ trang phục cướp biển của nhân vật nổi tiếng của anh, Jack Sparrow, trong “Cướp biển vùng Caribe”. Không cần phải nói, những đứa trẻ đã rất vui khi nhìn thấy nhân vật được yêu mến này và rất thích thời gian chụp ảnh selfie với ngôi sao.

Robert Downey Jr.

Tan chảy với những hành động đẹp của sao Hollywood - Ảnh 10.

Nam diễn viên đảm nhận vai chính Iron Man trong loạt phim nổi tiếng của Marvel, và có vẻ như anh ấy cũng là một siêu anh hùng trong đời thực. Vào năm 2015, Robert Downey Jr đã tặng một cánh tay kiểu người máy biến hình cho một cậu bé bị mất cánh tay phải. Ngôi sao cũng đã gặp đứa trẻ và thậm chí đã mang theo cánh tay quay phim của chính mình.

Theo GameK

Facebook