Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile được Tencent thông báo Closed Beta đợt cuối

Game do Tencent phát hành.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cũng tiến hành thử nghiệm sau bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile của Perfect World, thu hút game thủ.

Như chúng tôi đã thông tin, hai bản Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile và Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hoàn toàn khác nhau, đến từ 2 đơn vị làm game và phát hành khác nhau.

Theo thông tin mới nhất, bản Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile do Tencent phát hành (Changyou sản xuất) sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối trước khi phát hành chính thức. Thông báo mới được đăng tải trên trang Weibo chính thức của trò chơi này.

Game do Tencent phát hành.

Game do Tencent phát hành.

Cụ thể, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là trò chơi nhập vai MMORPG cũng được phát triển từ IP Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Tuy nhiên, không giống như bản trước đó (VNG đang phát hành ở Việt Nam), ở bản mới này đồ họa và thiết kế nhân vật sẽ theo một kiểu khác, mang hơi hướng tiên hiệp một chút (theo đánh giá của nhiều người). Có thể game khá giống với phong cách của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, cũng do Tencent phát hành.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile công bố thử nghiệm cuối.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile công bố thử nghiệm cuối.

Thời gian thử nghiệm được thông báo là 07/04, giới hạn tại thị trường Trung Quốc, tương tự như đợt trước. Game mở Closed Beta cho Android.

Sau khi thử nghiệm, rất nhiều game thủ đã đưa ra đề xuất và ý kiến riêng về giao diện người dùng và tạo hình nhân vật. Không ít người tỏ ra không hài lòng với cách thể hiện các nhân vật trong game mobile của Tencent hiện nay bởi nó đi theo hướng ngôn tình, tiên hiệp, phai nhạt đi chất kiếm hiệp kinh điển của Thiên Long từ tiểu thuyết Kim Dung.

Đội ngũ R&D rất coi trọng các tối ưu thông qua ý kiến phản hồi của cộng đồng người trải nghiệm để trò chơi ngày một hoàn thiện hơn. Những đóng góp của người chơi sẽ giúp đội ngũ phát triển Tân Thiên Long Bát Bộ bản của Tencent có thêm cơ sở để điều chỉnh hợp lý hơn.

Không chỉ thay đổi về tên game, nhà phát hành cho hay đồ hoạ sẽ được nâng cấp lên Unity 5-PBR với hiệu ứng vật lý cực kỳ sinh động. Với nhũng ai đang chơi sản phẩm này đều cảm nhận đồ hoạ game đẹp mắt nhưng nó sẽ còn đẹp hơn thế nữa ở bản update thời gian tới.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/215538

tân thiên long bát bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thiên long bát bộ mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM