Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mở Closed Beta, file dung lượng chỉ 1,8GB

Game thử nghiệm từ ngày 22/03.

Thông báo mới nhất của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cho hay game sẽ tiến hành thử nghiệm vào 10 giờ sáng ngày 22/03/2023.

Ban quản trị Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã gửi thông báo SMS đến các game thủ đủ điều kiện tham gia trải nghiệm. Làm thế nào để tải game? Người chơi đủ điều kiện có thể nhận link tải từ tin nhắn thông báo SMS. Đợt test này giới hạn lượng người tham gia.

Game thử nghiệm từ ngày 22/03.

Game thử nghiệm từ ngày 22/03.

Nếu cài đặt không thành công bạn cần gỡ cài đặt app game cũ trước rồi cài đặt phiên bản mới nhất. Số phiên bản của gói thử nghiệm này là 0.9.0/380066. Dung lượng gói cài đặt lần này khoảng 1,8GB, tài nguyên sẽ được cập nhật và giải nén khi vào game, nên để trống khoảng 8GB trên điện thoại để chứa tài nguyên sau khi giải nến file.

Các thông báo như “Không được App Store phê duyệt” xuất hiện trên điện thoại là vì gói thử nghiệm không có trên cửa hàng ứng dụng. Nếu khi cài đặt xong xuất hiện lời nhắc “Không thể cập nhật thông tin phiên bản máy chủ” có thể bạn chưa bật quyền truy cập Internet, vào cài đặt điện thoại di động và bật quyền truy cập Internet.

Yêu cầu cấu hình điện thoại di động để chơi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là điện thoại Android có cấu hình phổ thông trên thị trường có thể tham gia thử nghiệm và chất lượng hình ảnh có thể thay đổi tùy theo sự khác biệt về hiệu suất. Apple có chơi được không? Nhóm phát triển đang chuẩn bị cho công việc truy cập phiên bản iOS và thử nghiệm này không hỗ trợ các thiết bị iOS.

Thông báo gửi về điện thoại của người chơi tham gia test.

Thông báo gửi về điện thoại của người chơi tham gia test.

Khi điện thoại nóng trong quá trình chơi bạn nên cài đặt giảm chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình, sau đó tắt phần mềm chạy nền không sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa hiệu suất trò chơi nhằm mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn. Ban quản trị game khuyến khích tắt các phần mềm chạy ngầm khác đảm bảo độ mượt của thiết bị hoặc có thể hạ thấp thiết lập tốc độ khung hình trong phần cài đặt, tối ưu hóa sự mượt mà.

Trò chơi bị lag thì làm sao? Điều này có thể do bộ nhớ đang chạy của điện thoại di động và môi trường mạng không ổn định; điều chỉnh bằng việc dọn dẹp phần mềm không sử dụng; giảm chất lượng trò chơi và tốc độ khung hình trong cài đặt trò chơi; chơi game trong môi trường mạng ổn định.

Game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ thử nghiệm kéo dài 21 ngày đến ngày 11/04/2023. Đây là đợt test lớn nhất của sản phẩm nhằm sớm ra mắt game cho người chơi.

tân thiên long bát bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile tencent

Theo: Game4v

Facebook