Tân Tiếu Ngạo VNG nói lời chia tay người chơi, hỗ trợ chuyển đổi game

Tân Tiếu Ngạo VNG thông báo dừng hoạt động.

Được phát hành gần 3 năm tại Việt Nam, Tân Tiếu Ngạo VNG mới đây đã thông báo đóng cửa sản phẩm đồng thời hỗ trợ gamer chuyển đổi sang sản phẩm khác.

Cụ thể, ban điều hành game Tân Tiếu Ngạo VNG gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người chơi đã đồng hành cùng trò chơi trong suốt thời gian qua. NPH VNGGames sẽ hỗ trợ chuyển đổi sang một trong ba game của hãng này.

Tân Tiếu Ngạo VNG thông báo dừng hoạt động.

Tân Tiếu Ngạo VNG thông báo dừng hoạt động.

“Lời đầu tiên xin cảm ơn tình cảm và sự gắn bó của tất cả huynh tỷ trong suốt thời gian qua. Như Thông báo từ trước, Ban Điều Hành Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay huynh tỷ và sản phẩm sẽ chính thức dừng hoạt động. Tuy nhiên chia tay không đồng nghĩa với kết thúc, chúng tôi sẽ hỗ trợ huynh tỷ chuyển đổi tài khoản từ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ VNG sang 1 trong 3 sản phẩm sau đây: Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Max, Perfect World VNG”, thông báo cho hay.

Đối với mỗi game người chơi chuyển đổi sang, sẽ có quy định về số server được gia nhập. Chỉ khi tham gia từ những server đó thì bạn mới có thể nhận được gói chuyển đổi hỗ trợ.

Việc dừng hoạt động Tân Tiếu Ngạo VNG khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối về một trong những sản phẩm MMO có lượng người chơi đông đảo, đa dạng tính năng cũng như đồ hoạ đặc sắc. Rất may hãng phát hành game đã hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang một trò chơi khác coi như một khoản đền bù để game thủ có thể tiếp tục cuộc chơi của mình.

Tân Tiếu Ngạo VNG nói lời chia tay người chơi, hỗ trợ chuyển đổi game

Trò chơi được phát triển bởi Perfect World có thành công bên thị trường đại lục trước khi được phát hành ở Việt Nam. Trong số nhiều bản cập nhật của game, Ngũ Nhạc Hành Sơn là phiên bản lớn đầu tiên trong năm 2021 của Tân Tiếu Ngạo VNG nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt, với hàng loạt cập nhật đặc sắc, hấp dẫn như môn phái mới Hành Sơn, hệ thống Ám Khí đa dạng, trang bị Chú Tinh gia tăng sức mạnh, tính năng mới Kỳ Kinh Đỏ cường hóa toàn diện, hoạt động Bí Cảnh Đoạt Bảo thú vị, hoạt động Tế Thế An Bang nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, tăng thuộc tính mới cho bộ thời trang. Thực sự game đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi!

Tân Tiếu Ngạo VNG

Theo: Game4v

Facebook