Tạo hình Pokemon Gen 9 được hé lộ, các fan đánh giá là ‘quá phèn’

Tạo hình Pokemon Gen 9 được hé lộ, các fan đánh giá là 'quá phèn'

Trong sự kiện Pokemon Presents vừa qua thì những thông tin liên quan đến Gen 9 đã được hé lộ, trong đó có cả tạo hình ba Pokemon khởi đầu.

Sự kiện Pokemon Presents vừa qua đã hé lộ rất nhiều thông tin thú vị cũng như những dự án mới trong tương lai của thương hiệu Pokemon. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là thông tin về Thế Hệ thứ 9 của series Pokemon.

Theo đó thì Pokemon Gen 9 có tựa đề chính thức là Pokemon Scarlet và Pokemon Violet, đặc biệt hơn khi The Pokemon Company đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong tựa game Pokemon Gen 9 sắp tới thông qua một trailer. Cùng với đó là tạo hình chính thức cho bộ ba Pokemon khởi đầu của Gen 9.

Sau khi tạo hình cho ba Pokemon khởi đầu được hé lộ thì không ít fan hâm mộ đánh giá rằng thiết kế của những Pokemon trên trong vô cùng “phèn” và lộ rõ điểm yếu khi nhà sản xuất đang dần thiếu ý tưởng trong việc tạo hình các Pokemon của những thế hệ mới.

Tạo hình Pokemon Gen 9 được hé lộ, các fan đánh giá là 'quá phèn'

Tạo hình Pokemon Gen 9 được hé lộ, các fan đánh giá là ‘quá phèn’

Về phần hai tựa game Pokemon Scarlet và Pokemon Violet đang được phát triển bởi Game Freak và sẽ được phát hành bởi Nintendo cùng The Pokemon Company cho Nintendo Switch. Cả hai tựa game mới này đều được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay.

Kế thừa những thành công từ tựa game Pokemon Legends Arceus , hai trò chơi mới là Pokemon Scarlet và Violet được The Pokemon Company mô tả là trò chơi thế giới mở, bao gồm cả khu vực đô thị và vùng hoang dã rộng mở trong trò chơi và người chơi có thể tự do khám phá cũng như trải nghiệm một thế giới Pokemon không bị giới hạn. Ba Pokemon khởi đầu của Gen 9 là: Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

Hiện tại thì thời điểm phát hành cụ thể của hai tựa game Pokemon Scarlet và Violet vẫn chưa được công bố, cũng như nhiều thông tin quan trọng về Thế Hệ mới vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên sau khi Pokemon Legends Arceus được phát hành thì các fan hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tựa game thế giới mở sắp tới.

Còn về phiên bản anime thì Pokemon Sword and Shield cũng đang dần đi đến hồi kết, rất nhiều fan hi vọng rằng phần mới sẽ khởi sắc hơn cũng như thay đổi cách làm phim như hiện tại để có thể hồi sinh lại cả một series huyền thoại đang dần đi vào ngõ cụt.

>>> Xem Thêm: Một bộ anime với tựa đề Pokemon Legends Arceus đang được sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Pokemon Pokemon Gen 9

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM