Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai

Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai - Ảnh 1.

Trong tập cuối của anime My Dress-Up Darling mùa đầu tiên, Marin đã không dám bước xuống hồ bơi.

Có thể nói rằng My Dress-Up Darling là một anime hết sức thành công trong mùa đông 2022 này, với tâm điểm là cô nàng waifu thích cosplay Kitagawa Marin, cùng tình yêu với anh chàng nhút nhát Gojo Wakana. Trong suốt cả mùa phim, Marin luôn ra mắt những bộ cosplay ấn tượng và Gojo luôn là người phải chạy theo cô nàng này. Tuy nhiên, trong tập cuối của mùa 1, chúng ta thấy lần đầu tiên cô nàng Marin cảm thấy không tự tin khi cosplay.

Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai - Ảnh 1.

Các tập trước của My Dress-Up Darling đã sử dụng chi tiết để thể hiện tình cảm của cặp đôi Marin và Gojo. Nhiều lần cô nàng Marin đã không ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng như người mẫu của mình cho anh chàng Gojo xem. Thế nhưng trong tập 12 vừa mới phát sóng, Marin đã tỏ ra sợ sệt và không dám xuống hồ bơi.

Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai - Ảnh 2.

Trong tập cuối của My Dress-Up Darling mùa đầu tiên, Marin và Gojo dành thời gian bên nhau trong kỳ nghỉ hè. Không có bất kỳ dự án cosplay nào hiện tại để cả 2 thực hiện. Cả hai đến thăm trường trung học của họ để Marin có thể lấy lại một số vật dụng bị bỏ quên, tiếp theo là đến thăm hồ bơi của trường. Hồ bơi này lại trở thành thứ khiến Marin cảm thấy bối rối. Tại sao lại có điều này?

Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai - Ảnh 3.

Marin trước đây là người rất tự tin trong mọi mối quan hệ của mình đặc biệt là đối với anh chàng Gojo. Cô nàng này là một cosplayer tự tin và giàu kinh nghiệm, người hướng dẫn cho Gojo suốt thời gian qua. Nhưng kể từ khi Gojo thừa nhận tình yêu của mình với Marin trên tàu, trái tim cô ấy đã trở nên rối loạn và mất dần sự tự tin khi đứng cạnh Gojo.

Có vẻ như cô nàng 17 tuổi này vẫn chưa biết cách để kiểm soát tình cảm của mình dành cho Gojo. Chính vì điều này mà Marin nghĩ rằng cô đã chuẩn bị sẵn sàng để ngâm mình trong làn nước của hồ bơi nhưng bỗng nhiên bối rối vì bên cạnh cô lại là Gojo.

Tập cuối anime My Dress-Up Darling: Lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai - Ảnh 4.

Ngược lại, Gojo đang dần quen với mối quan hệ mới của anh ấy với Marin hơn bao giờ hết. Một cảnh sau đó trong tập 12 đã chứng minh điều này khi Gojo cuối cùng cũng tham dự một lễ hội mùa hè để xem pháo hoa, điều mà anh ấy rất thích.

Trong những năm trước, Gojo chỉ đơn giản là xem pháo hoa từ cửa sổ phòng ngủ của anh. Tất cả những diễn biến này của My Dress-Up Darling mùa đầu tiên sẽ mở ra một câu chuyện tình yêu hấp dẫn hơn của cặp đôi Kitagawa Marin và Gojo Wakana trong mùa phim tiếp theo.

Các bạn thấy sao về việc lần đầu tiên Marin tỏ ra xấu hổ trước mặt bạn trai của mình trong tập cuối của anime My Dress-Up Darling? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tap-cuoi-anime-my-dress-up-darling-lan-dau-tien-marin-to-ra-xau-ho-truoc-mat-ban-trai-202203311521321.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM