TẤT TẦN TẬT những gì bạn cần biết về Attack On Titan The Final Season Part 3!

Attack On Titan The Final Season Part 3

Attack On Titan The Final Season Part 3 có bao nhiêu tập?

Attack On Titan The Final Season Part 3

Khuya ngày 4 tháng 4 năm 2022 (theo giờ Nhật Bản), tập phim cuối cùng của Attack On Titan The Final Season Part 2 đã được lên sóng. Ngay sau đó, chúng ta được thông báo về Part 3 – phần cuối cùng của “cuối cùng” sẽ kết thúc hành trình của Đại Chiến Titan.

Ở cuối Part 2, Eren và đạo quân Titan của anh ta đã đến chính thức đặt chân lên lục địa, bắt đầu cho nỗi kinh hoàng mang tên “diệt chủng” của loài người. Kết thúc của tập phim tương ứng với kết thúc của Attack On Titan chap 130. Có thể thấy rằng MAPPA đang nỗ lực biến mỗi chap truyện thành một tập anime hoàn chỉnh. Như vậy, với 9 chap còn lại, Lag.vn đoán rằng Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ có khoảng 9 tập. Tuy nhiên, vì các diễn biến cuối của Attack On Titan rất nặng nội dung nên có lẽ số tập sẽ được nới lên thành 10 – 11. Như vậy, tổng số tập phim của Attack On Titan sẽ là khoảng 97 – 98 tập.

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan The Final Season Part 3

Không còn chỗ cho sự ngập ngừng nữa – Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ là cuộc chiến lớn nhất, điên rồ nhất trong toàn câu chuyện Đại Chiến Titan. Bằng thủy phi cơ, nhóm Armin sẽ đuổi kịp Eren. Để an toàn cất cánh, một người sẽ phải hy sinh. Sau khi đuổi kịp, nhóm Armin bị áp đảo bởi số Titan mà Eren tạo ra. Armin bị Eren bắt, sau đó có cơ hội trò chuyện với Eren tại Tọa Độ. Sau các diễn biến vô cùng bất ngờ, chúng ta được biết những gì Eren toan tính!

Giữa các tình tiết kịch tính đến nghẹt thở sẽ là những câu chuyện cực kỳ nhân văn về các nhân vật. Ta sẽ có cơ hội hiểu thêm về Eren, về lý do mà quốc trưởng quyết tâm mang lên người biệt danh “kẻ diệt chủng”. Ta sẽ được hiểu thêm về nhân loại, về các mà con người lẽ ra nên đối xử với nhau trong cuộc sống. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Tóm tắt toàn bộ Attack On Titan – Đại Chiến Titan trong 5 phút (phần 2)

Thời gian ra mắt Attack On Titan The Final Season Part 3

Attack On Titan The Final Season Part 3

Theo các thông tin hiện tại thì Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ lên sóng trong năm 2023. Trước khi đi tiếp , hãy cùng nhìn vào lịch phát hành anime mới của MAPPA một chút nhé:

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM