Team Flash có thêm tân binh từ VCSB

Team Flash có thêm tân binh đường giữa từ VCSB - Ảnh 1

Theo nguồn tin của Thethao.vn, Team Flash đã chiêu mộ tuyển thủ Đàm “DQH” Quang Huy để khỏa lấp vị trí đường giữa mà Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng để lại. Trước đó, Đàm “DQH” Quang Huy từng được biết đến với cái tên “Harvey” khi khoác áo Young Buffalo, đội trẻ của SGB.

Team Flash có thêm tân binh đường giữa từ VCSB - Ảnh 1
Team Flash thay máu đội hình trước khi bước vào VCS mùa Đông 2021.

Bên cạnh việc chiêu mộ Đàm “DQH” Quang Huy, Team Flash cũng đã ký hợp đồng với tuyển thủ đường dưới Nguyễn “Jetsu” Bá Thành và đưa Hồ “Luvi” Lợi làm huấn luyện viên trưởng của đội ở VCS mùa Đông 2021. Trước đó, HLV Hồ “Luvi” Lợi chưa từng dẫn dắt bất kỳ đội tuyển nào và được biết đến với vai trò là cố vấn thực tập sinh cho LCK CL (giải hạng hai của Hàn Quốc) ở Việt Nam.

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Lúc này, các đội tuyển đã chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam gồm GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM