Team WE sắp chiêu mộ 2 tuyển thủ từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn

Team WE sắp chiêu mộ 2 tuyển thủ từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ đôi Đường Dưới của Team WE tại mùa giải 2023 hứa hẹn sẽ cực kỳ mạnh.

Thị trường chuyển nhượng trong những ngày vừa qua tỏ ra rất nóng khi “bom tấn” liên tục nổ. Hàng loạt ngôi sao như Ruler, Viper, Knight… đều đã tìm được bến đỗ mới để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Team WE sắp chiêu mộ 2 tuyển thủ từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn - Ảnh 3.

Knight đã chính thức gia nhập JDG – nguồn: LPL

Không chỉ các đội tuyển hàng đầu, nhiều team tầm trung tại LPL cũng ráo riết trong việc chiêu mộ thành viên mới. Mới nhất, Team WE đã được tiết lộ sẽ sở hữu tới 2 tuyển thủ ở vị trí Đường Dưới từng đạt top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Thông tin này được chính cựu tuyển thủ Team WE tiết lộ vào ngày hôm qua.

Cái tên đầu tiên được nhắc tới đó là Iwandy khi tuyển thủ này vừa leo tới top 1 Thách Đấu Hàn trong thời gian diễn ra Chung kết thế giới (CKTG) 2022. Tuyển thủ này từng có nhiều năm thi đấu cho LNG Esports nên có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý trận đấu cực kỳ tốt.

Team WE sắp chiêu mộ 2 tuyển thủ từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn - Ảnh 4.

Iwandy từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn trong thời gian diễn ra CKTG 2022 – nguồn: Riot Games

Người chơi từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn còn lại của Team WE khả năng cao là Hope. Đây là điều vô cùng hợp lý bởi JDG vừa chiêu mộ Ruler nên cơ hội thi đấu của Hope là rất thấp. Việc chuyển tới một đội tầm trung như Team WE sẽ giúp Hope có tâm lý thoải mái, không chịu sức ép danh hiệu như trước.

Team WE sắp chiêu mộ 2 tuyển thủ từng đạt top 1 Thách Đấu Hàn - Ảnh 5.

Hope rời JDG là điều hợp lý khi đội tuyển này mới sở hữu Ruler – nguồn: Riot Games

Về cơ bản hai cái tên mới của Team WE là những tuyển thủ vô cùng chất lượng với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm tại LPL. Họ chắc chắn sẽ giúp Team WE mạnh hơn rất nhiều tại mùa giải 2023 sắp tới. Thậm chí, đội tuyển này còn có thể cạnh tranh những vị trí cao như top 6 hay top 4 tại LPL với sự nâng cấp này.

Theo GameK

Facebook