Tekken 7 bất ngờ đạt doanh thu kỷ lục sau đoạn trailer phần 8 được tung ra không lâu

Tekken 7
Đánh giá post

Tựa game đối kháng nổi tiếng Tekken 7 của Bandai Namco đã vượt qua một cột mốc doanh thu ấn tượng, trở thành một trong những game đối kháng bán chạy nhất.

Tekken 7

Tekken 7 hiện đã có trên PC, PS4 và Xbox One.

Nhà sản xuất sêri Tekken – Katsuhiro Harada thông báo rằng Tekken 7 gần đây đã vượt qua một cột mốc doanh thu ấn tượng hoàn toàn mới. Sêri Tekken là một trong những tựa game đối kháng phổ biến nhất trong thập kỷ qua, với phần game thứ bảy trong sêri là một thành công lớn trong thể loại đầy cạnh tranh này. Được khen ngợi về cơ chế và danh sách nhân vật có chiều sâu, sản phẩm đã nhận được rất nhiều hỗ trợ sau khi ra mắt và DLC. Điều này gồm 4 mùa DLC cho Tekken 7, bao gồm nhiều chiến binh khách mời như Noctis từ Final Fantasy 15, Geese Howard từ Fatal Fury và thậm chí cả Negan từ The Walking Dead.

Thành công vang dội này của Tekken 7 được phản ánh qua doanh số của tựa game, cao hơn bất kỳ phần nào khác trước đó. Cột mốc doanh số được ghi nhận trước đó của Tekken 7 là 8 triệu bản được bán ra, đó là sau khi phát hành Definitive and Originals Digital Editions. Giờ đây, sê-ri đã vượt qua một ngưỡng khác, không chỉ trở thành một trong những phần bán chạy nhất trong thương hiệu mà còn là một trong những tựa game đối kháng bán chạy nhất mọi thời đại.

Cột mốc Tekken 7 này đã được công bố trên tài khoản Twitter của Harada, nơi anh ấy tuyên bố rằng trò chơi đã bán được hơn 10 triệu bản. Điều này cũng có nghĩa là toàn bộ sêri Tekken đã bán được hơn 54 triệu bản và anh ấy cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ lâu dài của họ. Một tác phẩm nghệ thuật ăn mừng cũng đã được đăng lên tài khoản của anh ấy, cho thấy toàn bộ dàn nhân vật.

Tekken 7

Thông báo cũng tác phẩm ăn mừng cột mốc đáng chú ý này của tựa game.

Điều này làm cho Tekken 7 trở thành trò chơi đối kháng bán chạy thứ sáu mọi thời đại, ngồi thoải mái giữa một số game nặng ký khác như Street Fighter 2. Người nắm giữ vương miện hiện tại của cột mốc doanh số này là Super Smash Bros. Ultimate, với 29,53 triệu chiếc được bán ra, trong khi Street Fighter 2 là 15,5 triệu bản. Các game khác trong top 5 này bao gồm Mortal Kombat 11, Super Smash Bros. Brawl và Mortal Kombat X.

Với sự hỗ trợ dành cho Tekken 7 đã hoàn thành, Bandai Namco hiện đang làm việc trên phần tiếp theo của thương hiệu. Tekken 8 gần đây đã có một đoạn trailer mới tại sự kiện The Game Awards 2022, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về lối chơi và cốt truyện. Theo Harada, Tekken 8 diễn ra sáu tháng sau các sự kiện của trò chơi trước, sau thất bại của Heihachi Mishima dưới tay Kazuya, nơi Jin Kazama sẽ đấu với cha mình trong một trận tái đấu được chờ đợi từ lâu.

Xem thêm: Attack On Titan VR: Unbreakable được xác nhận cập bến Meta Quest 2

Bandai Namco Bandai Namco Entertainment tekken Tekken 7

Theo: Game4v

Facebook