Tên trộm bí ẩn!? – Kaitou Queen wa Circus ga Osuki

d26312cb6562922a_632e4321f722c8f5_2618016446836211185710

Vừa qua, trang web chính thức của original video anime (OVA) Kaitou Queen wa Circus ga Osuki (Mirage Queen Aime Cirque) được dựa trên novel cùng tên của tác giả Kaoru Hayamine, đã công bố teaser trailer thứ hai cho dự án. 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án:

Tên trộm bí ẩn!? - Kaitou Queen wa Circus ga OsukiYūga Yamato vào vai Queen


Tên trộm bí ẩn!? - Kaitou Queen wa Circus ga OsukiKazuki Katou vào vai Joker


Tên trộm bí ẩn!? - Kaitou Queen wa Circus ga OsukiYūma Uchida vào vai RD

Saori Den sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại East Fish Studio Mariko Kunisawa sẽ viết kịch bản. Kumiko Kawashima phụ trách thiết kế nhân vật. Moe Hyuuga sẽ sáng tác nhạc. Toshiki Kameyama trở thành đạo diễn âm thanh cho Bit Groove Promotion. Pony Canyon phân phối dự án.

Câu chuyện của Kaitou Queen wa Circus Osuki theo chân một tên trộm ma bí ẩn không rõ tuổi, giới tính và quốc tịch, người đi khắp thế giới trên chiếc airship “Troubadour” với các đối tác của họ – Joker và RD, cùng nhau đánh cắp bất cứ thứ gì mà họ yêu thích. Lần này, Mirage Queen nhắm mục tiêu là “Linden’s Rose” – một loại đá quý huyền thoại, nhưng họ phát hiện ra rằng nó đã bị đánh cắp bởi một đoàn xiếc bí ẩn. Không gì là không thể đối với Phantom Queen, họ thách thức những người biểu diễn xiếc xuất sắc (bao gồm cả ảo thuật gia, nghệ sĩ nhào lộn và nhà thôi miên) để lấy viên ngọc.

Tên trộm bí ẩn!? - Kaitou Queen wa Circus ga Osuki

Bộ anime sẽ được ra mắt vào mùa hè 2022. 

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM