Tencent gỡ hình ảnh rò rỉ của Valorant Mobile lan truyền trên mạng

Valorant Mobile sẽ do Tencent phát hành.

Một trong những dự án được chờ đợi nhất của Riot Games, Valorant Mobile, dự đoán sắp ra mắt sau khi một số hình ảnh rò rỉ.

Những thông tin này được hé lộ gần đây trên Twitter và các mạng xã hội khác. Sản phẩm sẽ do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt sau khi được thông báo là sẽ cần qua giai đoạn thử nghiệm giới hạn đầu tiên ở đại lục.

Tuy nhiên, một số người đặt câu hỏi về tính “chính chủ” của các hình ảnh và video được lan truyền trên mạng: Liệu đó có phải game của Tencent phát hành hay không? Điều này được dự đoán là đúng của Tencent khi hãng này thông báo gỡ các hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Valorant Mobile sẽ do Tencent phát hành.

Valorant Mobile sẽ do Tencent phát hành.

Tài khoản Twitter có tên @PlayerIGN cũng chia sẻ về vấn đề này. Những rò rỉ gần đây về Valorant Mobile có thể là trò chơi chính chủ khi được phát hành.

Hành động của Tencent để bảo vệ nội dung của Valorant Mobile là một tín hiệu đáng mừng cho những ai đang chờ đợi trò chơi.

Một số người rò rỉ gần đây đã tiết lộ hình ảnh và video trên một số trang xã hội, bao gồm cả Twitter và YouTube. Những khoảnh khắc và cảnh quay đã làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ về sự ra mắt của Valorant Mobile trong những ngày sắp tới.

Cận cảnh gameplay Valorant Mobile.

Cận cảnh gameplay Valorant Mobile.

Valorant được phát hành vào tháng 06 năm 2020 dành riêng cho PC. Game bắn súng chiến thuật 5v5 kết hợp khả năng đặc vụ của các đặc vụ đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm trò chơi. Tựa game này hiện có số lượng người chơi đồng thời khoảng 700.000 đến 1.400.000. Những con số chứng tỏ sự phổ biến của Valorant đối với các game thủ trên toàn cầu.

Sau khi hoàn thành một năm Valorant, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang tựa game bắn súng chiến thuật lên thiết bị di động để mọi game thủ có thể chơi tựa game này.

Valorant Mobile ra mắt sẽ là một điều tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến khả năng ra mắt phiên bản di động của Valorant. Hiện trên mạng nhiều thông tin đồn đoán dựa trên sự suy luận và nguồn “leak”.

tencent Valorant VALORANT Mobile

Theo: Game4v

Facebook