Terminator Game Survival chính thức được tiết lộ trong đoạn trailer mới

Terminator Game Survival

Nacon đã phát hành một đoạn trailer cho tựa game ​​có tên Terminator Survival Project, nơi người chơi phải sống sót chống lại Kẻ Hủy Diệt.

Terminator Game Survival

Nacon đã công bố Terminator Survival Project trong sự kiện Nacon Connect 2022 mới nhất, với một đoạn teaser cho thấy một T-800 đang tìm kiếm một con người vô danh. Đã có một số tựa game về Terminator được phát hành trong những năm qua, vì đây là một trong những loạt phim hành động của thập niên 80 phù hợp nhất với định dạng video game, nhờ vào khả năng của những người máy không thể ngăn cản.

Các trò chơi như Dead by Daylight và Friday the 13th đã giúp tạo ra một thể loại trong đó một nhóm nhân vật yếu ớt phải sống sót chống lại một người chơi khác, người mang hình dạng của một kẻ giết người hoặc quái vật. Thể loại này sẽ lý tưởng cho dòng game Terminator, với hai phần đầu tiên trong loạt phim này tập trung vào việc con người cố gắng sống sót một cách tuyệt vọng trước những con robot sát thủ. Các bộ phim Kẻ Hủy Diệt cũng đã giới thiệu một số biến thể khác nhau của quân đoàn người máy, cho phép tạo ra một danh sách những kẻ thù khác nhau, ngoài những kẻ thù đã thấy trong hai phần phim đầu tiên.

Có một trò chơi điện tử Terminator mới đang được phát triển, mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Nacon đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser cho trò chơi hiện có tên là Terminator Survival Project trong sự kiện Nacon Connect 2022. Hiện tại không có cảnh gameplay nào, cũng không có từ nào liên quan đến các nền tảng khác ngoài PC, hoặc thậm chí là một thời gian phát hành. Đoạn giới thiệu có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của Nacon.

Đoạn giới thiệu teaser cho Terminator Survival Project cho thấy một chiếc T-800 đang xé toạc cánh cửa của một tòa nhà và rà soát bên trong. Tài khoản Twitter chính thức của Nacon đã xác nhận rằng Terminator Survival Project là một trò chơi sinh tồn thế giới mở sử dụng bối cảnh hậu tận thế, vốn đã được gợi ý thông qua bầu trời đen tối trong đoạn trailer. Trò chơi đang được phát triển bởi Nacon Studio Milan và nó sẽ là trò chơi điện tử sinh tồn Terminator đầu tiên, với những con người cuối cùng còn lại cố gắng tránh những robot.

Thật thú vị khi thấy một trò chơi Terminator khác đang được phát triển, vì trò chơi cuối cùng là Terminator: Resistance năm 2019. Điều này không có nghĩa là các nhân vật trong phim Kẻ Hủy Diệt không xuất hiện trong các trò chơi khác, vì họ thường có các lần trở lại trong các trò chơi như Mortal Kombat 11 và Fortnite, nhưng đây là các vai khách mời. Các bộ phim về Kẻ Hủy Diệt có thể không còn thú vị như trước đây, nhưng bối cảnh đã chín muồi để chuyển sang thế giới game và một trò chơi sinh tồn thế giới mở về việc sống sót chống lại những cỗ máy như Terminator Survival Project nghe có vẻ phù hợp hoàn hảo, trong giống như cách Alien: Isolation dành cho người hâm mộ thương thiệu dòng phim Alien.

Xem thêm: Blizzard chuẩn bị cho sự trở lại của BlizzCon vào năm 2023

Nacon Nacon Connect 2022 Nacon Studio Milan Terminator Terminator Game Survival

Theo: Game4v

Facebook