Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ?

Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 1.

Đằng sau những thước phim 18+ đôi khi chính là “địa ngục trần gian”.

Ai cũng nghĩ chỉ cần đóng phim 18+ là sẽ mau nổi, mau được khán giả biết đến. Tuy nhiên đôi khi đằng sau thước phim 18+ ấy lại là mồ hôi, nước mắt hay thậm chí “đời con gái” bị đánh mất của các sao nữ chân yếu tay mềm. Trường hợp sau đây chính là cơn ác mộng từng xé toạc ánh hào quang của làng phim “người lớn” xứ Nhật.

Vào năm 2013, nữ thần phim 18+ Sana Nakajima đã trải qua những giờ phút kinh hoàng nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Cụ thể trong một cảnh phim dưới nước, Sana không hề hay biết gì về những âm mưu ghê tởm, chuẩn bị “nhấn chìm” mình. Ban đầu đây chỉ là cảnh quay cưỡng bức đơn thuần giữa cô và 4 bạn diễn nam, thế nhưng khi ấy đột nhiên Sana mất ý thức, rơi vào trạng thái mê sảng.

Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 1.
Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 2.

Ngôi sao phim 18+ Sana Nakajima bị dẫn dụ vào vụ cưỡng bức chấn động bậc nhất

Đây chẳng phải tai nạn gì mà chính là kế hoạch từ trước của 4 tên diễn viên kia. Sana đã bị đánh thuốc rồi trở thành nạn nhân cưỡng bức của chúng. Cô bị xâm hại ngay dưới làn nước lạnh đến suýt chết ngạt, cố gắng vùng vẫy cũng không thể chống cự nổi. Lúc đã bò lên được đến bờ, Sana chưa kịp lấy lại hơi thở đã bị bọn chúng đánh đập dã man. Từ một thước phim 18+ trở thành “mồ chôn” của chính mình, Sana Nakajima chắc chắn không thể ngờ được cớ sự này lại xảy ra với mình.

Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 3.
Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 4.

Từ 1 cảnh quay “nóng” đơn thuần, Sana bị cưỡng bức thật 100% bởi 4 tên diễn viên

Hậu quả là Sana đã bị sang chấn tâm lý, nửa tỉnh nửa mê vì cú sốc bị cưỡng bức. Ban đầu cô cố gắng đệ đơn kiện bọn biến thái ấy ra tòa, thế nhưng đổi lại không được gì. Khi bị cảnh sát tra hỏi, đạo diễn chỉ đơn giản giải thích rằng đó chỉ là biện pháp “xúc tác” để các cảnh quay thêm phần chân thật, nếu có chuyện thì cũng chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Vì thấp cổ bé họng, Sana hoàn toàn thua cuộc trong cuộc chiến pháp lý này, phải nuốt nước mắt vào trong và giải nghệ ngay lập tức trong khi nhóm thủ phạm vẫn nhởn nhơ, không hề phải trả giá.

Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 5.

Vụ cưỡng bức khiến Sana gặp di chứng tâm lý thời gian dài, sống không bằng chết

Rời xa làng phim 18+ mãi mãi, Sana Nakajima hoàn toàn biến mất như chưa từng tồn tại. Một số thông tin cho biết cô đã phải điều trị tâm lý thời gian dài để có thể quên đi cơn ác mộng năm xưa, sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Thậm chí khi ấy có nhiều trang truyền thông Nhật đặt nghi vấn về lý do thật sự đằng sau màn cưỡng bức thật 100% trong phim 18+ của Sana.

Nào là Sana bị một đồng nghiệp nữ ghen ghét, bỏ tiền thuê người hãm hại, hoặc thậm chí là vì Sana làm phật ý một “ông lớn” nên mới bị chơi “luật ngầm”. Thế nhưng cho đến hiện sau gần 10 năm trôi qua, bí mật đằng sau vụ án “địa ngục nước” này vẫn chưa được lật mở.

Thảm kịch nữ thần phim 18+ bị cưỡng bức thật 100%: Hôn mê đến suýt chết ngạt, hoảng sợ giải nghệ mà hung thủ vẫn nhởn nhơ? - Ảnh 6.

Sana đã giải nghệ, rời xa ánh đèn showbiz mãi mãi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM