Thán phục chàng trai sáng tạo ý tưởng độc lạ giúp Riot thiết kế thêm Rồng Nguyên Tố

Chú thích ảnh
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, một chàng trai đã nảy ra ý tưởng thú vị để giúp Riot Games sáng tạo thêm đơn vị Rồng Nguyên Tố trong tương lai.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới luôn sở hữu rất nhiều game thủ tài năng. Họ không chỉ giỏi chơi game mà còn sở hữu những ý tưởng đầy sáng tạo.

Mới đây, một anh chàng đã thiết kế chế độ chơi đậm chất phá cách, kết hợp giữa 2 bản đồ Summoner’s Rift và Khu Rừng Quỷ Dị. Ngoài ra, game thủ này đã đưa ra ý tưởng sáng tạo thêm một số đơn vị Rồng Nguyên Tố độc lạ và hấp dẫn cho Riot Games. Cụ thể như sau:

Rồng Kim Tiền (Shimmerscale Drake)

Chú thích ảnh

Hình ảnh đơn vị Rồng Kim Tiền – nguồn: League of Legends

– Lợi ích đơn vị Rồng

Mỗi đơn vị Rồng tiêu diệt sẽ cung cấp cho người chơi hiệu ứng Mai Rùa: Nhận thêm 5 vàng mỗi 10 giây.

– Hiệu ứng chuyển đổi bản đồ

Khi Rồng Kim Tiền xuất hiện, bản đồ trở nên vàng hơn và sáng bóng. Shop bán hàng có thêm nhiều món đồ mới, cung cấp các trang bị mạnh hơn nhưng đắt hơn. Để giúp người chơi mua được những trang bị đắt tiền, Riot Games có thể nâng cấp các đơn vị quái. Ví dụ, Cua Kỳ Cục sẽ hóa thành Cua Kim Tiền, đơn vị này nhiều máu hơn và đem lại lượng vàng dồi dào hơn.

Các đơn vị quái rừng sở hữu bùa lợi trong khu rừng sẽ hóa thành Khổng Lồ Vàng. Khi người chơi hạ gục, họ sẽ nhận được bùa lợi như bình thường và hiệu ứng “tăng 20% lượng vàng nhận thêm từ mọi nguồn”. Không những thế, game thủ chỉ nhận được lượng vàng cộng thêm cho đến khi bùa lợi biến mất. Nếu người chơi bị mất bùa lợi vào tay đối phương, mọi chỉ số tài chính cộng thêm sẽ chuyển sang đội bạn.

– Linh hồn Rồng Kim Tiền

Linh hồn Rồng Kim Tiền cung cấp cho toàn đội lượng vàng nhận thêm từ mọi nguồn và hồi máu bằng đúng lượng vàng nhận thêm đó. Ví dụ, người chơi nhận thêm 300 vàng cộng thêm sẽ được hồi 300 máu cho bản thân. Yếu tố này vô cùng hữu ích nếu game thủ hạ gục quái khủng hoặc lấy được mạng Shutdown.

Rồng Băng Hà (Glacial Drake)

Chú thích ảnh

Hình ảnh đơn vị Rồng Băng Giá – nguồn: League of Legends

Mỗi đơn vị Rồng tiêu diệt sẽ cung cấp cho người chơi hiệu ứng Mùa Đông Vĩnh Cửu, giúp tăng thời gian hiệu ứng khống chế cứng của toàn đội.

Khi Rồng Băng Hà xuất hiện, bản đồ trở nên lạnh lẽo và băng giá. Những cơn gió lạnh thổi qua khu rừng, tạo nên khu vực làm chậm những người chơi di chuyển vào trong đó. Dòng sông trở nên đóng băng, người chơi nhận được chỉ số kháng hiệu ứng khi di chuyển trên mặt sông. Khả năng cường hóa kỹ năng khống chế cứng từ đơn vị Rồng Băng Hà sẽ bỏ qua chỉ số kháng hiệu ứng của người chơi di chuyển trên sông.

Chú thích ảnh

Bản đồ Summoner’s Rift khi Rồng Băng Hà xuất hiện – nguồn: League of Legends

– Linh hồn Rồng Băng Hà

Khi người chơi sở hữu linh hồn Rồng Băng Hà, họ nhận được một hào quang xung quanh các thành viên, gây lượng sát thương nhất định và làm chậm các mục tiêu sử dụng kỹ năng lướt trong tầm ảnh hưởng.

Rồng Thời Không (Chrono Drake)

Chú thích ảnh

Hình ảnh đơn vị Rồng Thời Không minh họa – nguồn: Internet

Mỗi đơn vị Rồng Thời Không sẽ cung cấp hiệu ứng Trí Tuệ Thời Gian: cho 6 máu, 6 năng lượng và 1,8 sức mạnh thích ứng mỗi phút, tối đa 10 cộng dồn. Sau khi nhận đủ 10 cộng dồn, người chơi nhận thêm một lượng nhỏ kinh nghiệm.

Bản đồ Summoner’s Rift quay trở về giai đoạn năm 2015; không còn Quả Hồi Phục, Hoa Soi Sáng, Hạt Thông Nổ.

– Linh hồn Rồng Thời Không

Linh hồn Rồng Thời Không cho phép người chơi đạt tới cấp độ 19, nhận thêm 1 điểm cộng vào kỹ năng cơ bản.

Đây là những ý tưởng hết sức tuyệt vời đến từ cộng đồng LMHT. Nếu chúng xuất hiện, Riot Games sẽ phải tính toán kỹ càng để cân bằng sức mạnh với mục tiêu kết nối với những đơn vị Rồng còn lại.

Theo GameK

Facebook