Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn

Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Sau thành công của mùa đầu tiên, anime Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu season 2 – Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2 đã được các nhà làm phim gấp rút chuẩn bị.

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu – Nguyệt Đạo Dị Giới là một trong những tựa anime ăn khách nhất anime mùa thu 2021. Mới đây nhất để đáp lại sự ủng hộ ngoài mong đợi của khán giả, trang web chính thức của Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu đã đưa tin thông báo rằng anime sẽ có season 2. Đi kèm với thông tin này thì một đoạn teaser ngắn và hình ảnh quảng bá cho Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu – Nguyệt Đạo Dị Giới season 2 cũng đã được công bố.

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu season 2 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất. Dàn seiyuu sẽ được bổ sung thêm những cái tên mới mẻ và đang hot tại Nhật Bản. Các thông tin chi tiết sẽ được công bố trên website và Twitter của Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu trong thời gian sớm nhất.

Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Nói qua một chút về nội dung của anime này, Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu – Nguyệt Đạo Dị Giới là tựa anime isekai – chuyển sinh được chuyển thể từ light novel cùng tên của Kei Azumi. Tác phẩm đưa ta theo chân Makoto, một nam chính bị chuyển sinh đến dị giới. Đáng lẽ ra sẽ trở thành anh hùng, Makoto lại bị vị thần của thế giới đày ra một hoang đảo vì “trông anh ta quá xấu xí”. Bù lại, Makoto có năng lực hiểu được tất cả các ngôn ngữ trên thế giới (trừ ngôn ngữ con người).

Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn - Ảnh 3.

Đem đến câu chuyện thú vị và sở hữu phần hình ảnh, âm thanh chỉn chu, Nguyệt Đạo Dị Giới nhận được sự yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới và được bình chọn là một trong những anime hấp dẫn nhất trong thời gian qua. Với công tác chuẩn bị gấp rút của các nhà làm phim cộng thêm hiệu ứng đang rất tốt tới từ fan anime, nhiều khả năng vào nửa năm sau 2022, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến câu chuyện thú vị trong Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu – Nguyệt Đạo Dị Giới.

Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn - Ảnh 4.
Thành công ngoài mong đợi, anime Nguyệt Đạo Dị Giới công bố season 2 đầy hứa hẹn - Ảnh 5.

Các fan Nguyệt Đạo Dị Giới tại Việt Nam rất mong chờ vào season 2

Các bạn là một fan của anime Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu – Nguyệt Đạo Dị Giới. Các bạn thấy sao về thông tin siêu phẩm anime này sẽ có season 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM