Thanh Gươm Diệt Quỷ Và 10 Đòn Tấn Công Đặc Biệt Hay Nhất

Thanh Gươm Diệt Quỷ Và 10 Đòn Tấn Công Đặc Biệt Hay Nhất

Hệ thống chiến đấu của Thanh Gươm Diệt Quỷ gây ấn tượng với độc giả. Các cuộc tấn công đặc biệt thú vị này có thể thay đổi tiến trình của toàn bộ trận chiến.

Thanh Gươm Diệt Quỷ là một series shounen hành động thành công vang dội khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải trầm trồ thán phục bởi những nhân vật cùng kỹ thuật chiến đấu của họ.

Nội dung bài viết

  • 1 Thuật Thức Triển Khai của Akaza có thể xóa sổ bất kỳ kẻ thù nào trong Thanh Gươm Diệt Quỷ
  • 2 Thượng Tốc Cổ Đả của Kyogai có thể chém chết kẻ thù
  • 3 Điệp Chi Vũ: Du Hý của Shinobu Kocho
  • 4 Bát Trùng Đai Trảm của Daki có thể tấn công từ mọi góc độ
  • 5 Huyết Quỷ Thuật Huyết Liêm của Gyutaro có thể khiến kẻ thù chết cực đau đớn
  • 6 Thức đầu tiên của Zenitsu chói sáng
  • 7 Nanh thứ năm của Hashibira Inosuke là cú chém điên cuồng
  • 8 Hinokami Kagura của Tanjiro phóng ra ngọn lửa đáng kinh ngạc
  • 9 Thức thứ chín của Kyojuro Rengoku
  • 10 Thức thứ tư: Hưởng Trảm Vô Gian

Thuật Thức Triển Khai của Akaza có thể xóa sổ bất kỳ kẻ thù nào trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thuật Thức Triển Khai của Akaza có thể xóa sổ bất kỳ kẻ thù nào trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Akaza là Thượng Huyền Tam của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, và hắn ta có Huyết Quỷ Thuật thực sự đáng sợ. 

Trong trận chiến đỉnh cao của mình chống lại Kyojuro Rengoku, Akaza đã thể hiện việc sử dụng kỹ thuật Huyết Quỷ Thuật quỷ dị của mình.

Chúng là tập hợp bao gồm các chiêu thức đặc biệt như La châm, Không Thức, Loạn Thức…khiến bất cứ ai đến gần sẽ bị xé vụn.

Thượng Tốc Cổ Đả của Kyogai có thể chém chết kẻ thù

Thượng Tốc Cổ Đả của Kyogai có thể chém chết kẻ thù

Kyogai có một đòn tấn công đặc biệt khá mạnh mẽ và thú vị với tên gọi của mình, chủ yếu dựa trên những chiếc trống tsuzumi gắn trên cơ thể anh ta. 

Anh ta có thể sử dụng kỹ thuật giết người của mình chỉ bằng cách đánh trống. Và chiêu thức này có tên là Thượng Tốc Cổ Đả.

Trống của Kyogai tung ra những đòn chém chết người vào kẻ thù của mình, thường là ba đòn liên tiếp, để hạ gục chúng từ cự ly trung bình. 

Nếu cần, Kyogai cũng có thể gõ trống để xoay phòng, làm đối thủ mất phương hướng trước khi có thể kết liễu chúng bằng một đòn chém khác.

Điệp Chi Vũ: Du Hý của Shinobu Kocho

Điệp Chi Vũ: Du Hý của Shinobu Kocho

Cô gái nhỏ nhắn Shinobu Kocho không đủ thể lực để chém đầu một con quỷ, vì vậy cô ấy đã sáng tạo ra một giải pháp chết quỷ hoàn hảo.

Shinobu luôn phủ thanh kiếm nichirin mảnh mai của mình chất độc hoa tử đằng đủ đậm đặc để giết bất kỳ con quỷ nào tiếp xúc với nó.

Đây là một đòn tấn công đặc biệt duy nhất trong số chín Hashira. Đòn vung kiếm này còn đi kèm với một vũ điệu cực kỳ đặc biệt có tên Điệp Chi Vũ: Du Hý.

Bát Trùng Đai Trảm của Daki có thể tấn công từ mọi góc độ

Bát Trùng Đai Trảm của Daki có thể tấn công từ mọi góc độ

Daki đứng thứ 6 trong số các Thượng Huyền, hay nói đúng hơn là cô và anh trai Gyutaro cùng chia sẻ danh hiệu đó. 

Cô ta kiêu ngạo, xảo quyệt. Daki hiếm khi chiến đấu, nhưng nếu phải chiến đấu, thì cô ấy có thể áp đảo bất kỳ kẻ thù nào bằng kỹ thuật dựa trên thắt lưng của mình. 

Thắt lưng của cô ấy không chỉ là phụ kiện, chúng còn là vũ khí siêu sắc bén có thể di chuyển tự do trong không khí với tên chiêu thức là Bát Trùng Đai Trảm.

Đòn tấn công đặc biệt này rất khó để chống lại và nó cũng có thể chặn, tóm hoặc tóm gọn đối thủ khi cần thiết.

Huyết Quỷ Thuật Huyết Liêm của Gyutaro có thể khiến kẻ thù chết cực đau đớn

Huyết Quỷ Thuật Huyết Liêm của Gyutaro có thể khiến kẻ thù chết cực đau đớn

Shinobu không phải là chiến binh Sát quỷ duy nhất có các đòn tấn công đặc biệt có nọc độc. 

Người anh trai yêu quý của Daki, Gyutaro, có thể sử dụng Huyết Quỷ Thuật Huyết Liêm của mình để tạo thành lưỡi hái chết người để chém kẻ thù của mình từ mọi hướng.

Anh ta có thể tồn tại lâu hơn bất kỳ kẻ thù nào của con người với nguồn cung cấp máu tái tạo của mình.

Lưỡi hái dựa trên máu của Gyutaro thậm chí còn nguy hiểm hơn với những phẩm chất độc hại của chúng, và ngay cả một Hashira cũng sẽ sớm khuất phục trước nọc độc không thể tha thứ đó.

Thức đầu tiên của Zenitsu chói sáng

Thức đầu tiên của Zenitsu chói sáng

Zenitsu Agatsuma có thể khiến mọi người khó chịu với những lời phàn nàn ồn ào và sự hèn nhát của mình, nhưng khi mọi thứ đã đi đúng hướng, anh ấy luôn vượt qua. 

Vượt qua nỗi sợ hãi thực sự có lợi cho anh ta, vì Zenitsu chỉ có thể sử dụng Hơi thở của sấm sét khi ngủ.

Với chiêu thức đặc biệt này, Zenitsu lao tới với tốc độ cực nhanh, và chỉ trong một lần di chuyển, anh ta có thể lấy ngay đầu của một con quỷ bằng lưỡi kiếm của mình. 

Nó hiệu quả đáng kinh ngạc và thú vị khi xem, và không có con quỷ nào có thể di chuyển đủ nhanh để phản ứng với nó hoặc né tránh nó. Zenitsu cũng có thể sớm tạo ra một số phiên bản cải tiến từ Thức thứ nhất: Tích Lịch Nhất Thiểm.

Nanh thứ năm của Hashibira Inosuke là cú chém điên cuồng

Nanh thứ năm của Hashibira Inosuke là cú chém điên cuồng

Đòn tấn công đặc biệt tốt nhất của Inosuke cho đến nay trong Sát quỷ là Nanh thứ năm: Cuồng Liệt. 

Anh ta đã sử dụng chiêu thức đặc biệt này trong anime Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận.

Chẳng hạn như khi anh ta chém nát cơ thể thật của Enmu từ bên trong và cắt nhỏ nội tạng của nhân vật này, khiến Enmu không có cơ hội chống lại nó.

Nhanh Thứ Năm: Cuồng liệt liên quan đến việc Inosuke nhảy lên không trung hoặc rơi từ độ cao, sau đó chém vào mọi thứ xung quanh mình để tạo ra một kỹ thuật 360 độ mà không kẻ thù nào có thể tránh được.

Hinokami Kagura của Tanjiro phóng ra ngọn lửa đáng kinh ngạc

Hinokami Kagura của Tanjiro phóng ra ngọn lửa đáng kinh ngạc

Tanjiro Kamado vốn đã rất ấn tượng với kỹ thuật thở bằng nước của mình như Thức thứ mười: Sinh Sinh Lưu Chuyển.

Nhưng cho đến nay trong manga Thanh Gươm Diệt Quỷ (hay Kimetsu no Yaiba), kỹ thuật đặc biệt tốt nhất của cậu ấy chắc chắn là Hinokami Kagura (Vũ Điệu của Hỏa Thần).

Động thái đặc biệt này khai thác mối quan hệ của tổ tiên Tanjiro không phải là nước, mà là lửa.

Thức thứ chín của Kyojuro Rengoku

Thức thứ chín của Kyojuro Rengoku

Ngọn lửa Hashira nổi tiếng, Kyojuro Rengoku, đã đứng lên chống lại Akaza hùng mạnh và gần như giành chiến thắng. 

Anh ta có thể sử dụng khá nhiều kỹ thuật thở lửa trong trận chiến, và đòn tấn công đặc biệt cuối cùng của anh ta, Rengoku, thực sự là một thứ gì đó. Ngay cả một Akaza mạnh mẽ trong Thanh Gươm Diệt Quỷ cũng lo sợ sức mạnh này.

Đòn tấn công đặc biệt của Rengoku thực sự tương tự như hít thở sấm sét, vì nó liên quan đến việc người dùng lao thẳng về phía trước với tốc độ cực cao và sức mạnh để hạ gục kẻ thù. 

Tất nhiên, chiêu thức của Kyojuro mạnh hơn nhiều so với chiêu thức của Zenitsu, và về mặt thị giác, nó giống với một con rồng kiểu Nhật Bản được làm bằng lửa.

Thức thứ tư: Hưởng Trảm Vô Gian

Thức thứ tư: Hưởng Trảm Vô Gian

Tengen Uzui tự hào về sự hào nhoáng mặc dù là một ninja được đào tạo. Trong trận chiến tuyệt vọng chống lại Daki và Gyutaro, anh đã sử dụng rất nhiều chiêu thức chớp nhoáng, bao gồm cả Thức thứ tư: Hưởng Trảm Vô Gian đáng kinh ngạc.

Đây là một chiêu thức đem tới những nhát chém vang dội liên tục. Chỉ có anh ấy mới nghĩ ra một kỹ thuật như thế này trong Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Với đòn tấn công đặc biệt đó, Tengen tung ra một số chất nổ nhỏ, sau đó nhanh chóng chém hai thanh kiếm của mình trong không khí và đặt những quả bom nhỏ đó để vừa bảo vệ bản thân vừa gây sát thương lên kẻ thù. 

Từ nội dung manga Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả cho đến kỹ thuật anime tuyệt đẹp của Studio UFOtable và những pha hành động xuất sắc, SharingFunVN tin anime này mang đến những kẻ giết quỷ cầm kiếm sử dụng những kỹ thuật táo bạo khiến khán giả cực ấn tượng.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM