Thất bại tại CKTG 2022, JackeyLove vẫn gắn bó với Top Esports

Thất bại tại CKTG 2022 nhưng JackeyLove vẫn gắn bó với Top Esports - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Thông tin về việc Top Esports tái ký hợp đồng với JackeyLove đã được Doinb tiết lộ cách đây ít giờ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Chung kết thế giới (CKTG) 2022 được xem là giải đấu thất bại toàn tập của khu vực LPL. Cụ thể thì đội tuyển tiến sâu nhất của khu vực LPL – JDG chỉ tới được vòng Bán kết. Trong khi đó những đại diện khác như EDG, RNG đều bị loại ngay từ Tứ kết. Thậm chí Top Esports (TES) còn bị loại ngay ở giai đoạn Vòng Bảng.

Thất bại tại CKTG 2022 nhưng JackeyLove vẫn gắn bó với Top Esports - Ảnh 1.

Top Esports đã có một hành trình đáng quên tại CKTG 2022

Với những kết quả đáng buồn kể trên thì việc các đội tuyển LPL thay đổi đội hình nhằm tìm kiếm thành công ở mùa giải 2023 là điều đương nhiên sẽ diễn ra. Thậm chí người hâm mộ cho rằng những cái tên thi đấu tệ như JackeyLove, JieJie, Breath… sẽ sớm bị thanh lý hợp đồng và thay thế bởi những người chơi khác.

Tuy nhiên theo những chia sẻ mới nhất của Doinb, đội tuyển Top Esports dường như sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt đội hình. Ngay cả ở vị trí bị chỉ trích nhiều nhất – JackeyLove thì Doinb cũng chia sẻ rằng anh sẽ tái ký hợp đồng với TES.

Thất bại tại CKTG 2022 nhưng JackeyLove vẫn gắn bó với Top Esports - Ảnh 2.

JackeyLove dường như vẫn tiếp tục gắn bó với TES ở mùa giải tới

“Nói thật thì việc các bạn chỉ trích những tuyển thủ tại CKTG 2022 là điều không nên chút nào. Các bạn chỉ trích JackeyLove nhiều và muốn cậu ấy bị TES đẩy khỏi đội hình đúng không? Tin buồn cho mấy bạn đây, TES đã tái ký hợp đồng với JackeyLove rồi đấy” – Doinb chia sẻ.

Thực tế thì quyết định tái ký hợp đồng với JackeyLove (nếu có) từ phía TES là điều dễ hiểu khi tuyển thủ này vẫn là nhân tố quan trọng của đội hình. Nên nhớ rằng TES gần như sẽ mất đi người chơi Hỗ Trợ – Mark khi anh chàng này từng chia sẻ sẽ giải nghệ khi mùa giải này kết thúc. Nếu đội tuyển này không còn sở hữu JackeyLove thì việc tìm một bộ đôi Đường Dưới chất lượng ở giai đoạn chuyển nhượng là điều khá khó khăn.

Thất bại tại CKTG 2022 nhưng JackeyLove vẫn gắn bó với Top Esports - Ảnh 3.

Tuyển thủ Mark đã chia sẻ rằng anh muốn giải nghệ sau khi mùa giải 2022 kết thúc

Có lẽ phía TES cũng hiểu điều này nên họ đã có một quyết định an toàn là giữ lại JackeyLove. Tuy nhiên bản thân tuyển thủ này cũng phải nỗ lực rất nhiều để cải thiện bản thân trong mùa giải sắp tới. Nếu JackeyLove khắc phục được những điểm yếu về khả năng chọn vị trí thì TES vẫn là một đội tuyển đáng gờm tại LPL mùa tới.

Theo GameK

Facebook