Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình ‘trong mơ’ của SBTC, mong muốn tái hợp Slayder – Palette

thayba-g4v-2-1639461959-8

Thầy Giáo Ba đã chia sẻ nhiều kế hoạch đội hình của mình trong mùa giải 2022 dành cho đội tuyển SBTC Esports.

SBTC Esports đã không còn quyền tự quyết cho mình ở VCS Mùa Đông 2021 này nữa. Với những thất bại liên tiếp, họ đang cận kề bờ vực và chỉ cần SE thua thêm 1 trận và những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với họ trong hành trình giành chiếc vé cuối cùng vào playoffs thắng thêm 1 trận, thì xem như cửa vào playoffs đã đóng sập với “Gà Hồng”.

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình ‘trong mơ’ của SBTC, mong muốn tái hợp Slayder – Palette

SBTC Esports đã gần như không còn cơ hội vào playoffs ở VCS Mùa Đông 2021

Và với tình hình như hiện tại, đồng sở hữu SE – Thầy Giáo Ba đã bắt đầu có những dự định ở mùa giải mới cho đội tuyển này. Trong buổi stream tối ngày 13/12, nam streamer đã chia sẻ về một đội hình “trong mơ” mà anh dự định sẽ thiết lập ở mùa giải mới. Sẽ có nhiều cái tên mới cập bến và những người cũ chắc chắn sẽ không ít người phải rời đội.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, không nhiều tuyển thủ đang ở dạng tự do hoặc sắp đáo hạn hợp đồng. Tuy vậy, Thầy Giáo Ba vẫn lọc ra được 1 danh sách những cái tên khả dĩ. Đầu tiên, là Yoshino ở đường trên. Tuyển thủ này đã vắng mặt nhiều trận của Team Flash và rất có thể anh sẽ ra đi để tìm cơ hội cạnh tranh danh hiệu.

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình ‘trong mơ’ của SBTC, mong muốn tái hợp Slayder – Palette

Yoshino có thể sẽ ra đi sau khi VCS Mùa Đông 2021 kết thúc

Vị trí đi rừng gây nhiều đau đầu nhất cho Thầy Giáo Ba. Những Killerqueen, Levi, EGO chắc chắn không muốn ra đi, nhất là khi đội của họ đang rộng cửa cạnh tranh danh hiệu. Trong khi đó, DNK lại đang là trụ cột của Team Secret thì rất khó để “Ẩn Mật Giáo” nhả người. Những tuyển thủ khác thì không quá nổi bật trong khi 1 rừng kỳ cựu là Meliodas thì đang được cho là tìm đường xuất ngoại.

Đường giữa, khả năng SE vẫn tin dùng Artifact trong khi Dia1 chưa mãn án cấm thi đấu. Thầy Giáo Ba đặc biệt hứng thú với việc cho Slayder và Palette tái hợp. Tuy nhiên, có lẽ điều này chỉ thành hiện thực nếu SE có thể xây dựng 1 đội hình toàn sao. Nên nhớ, Slayder rất khao khát danh hiệu và luôn muốn cơ cơ hội khẳng định bản thân ở đấu trường quốc tế. Anh chắc chắn không đến 1 đội mà chỉ dừng ở mức vào top 4 playoffs.

Thầy Giáo Ba tiết lộ đội hình ‘trong mơ’ của SBTC, mong muốn tái hợp Slayder – Palette

Danh sách những cái tên mà Thầy Giáo Ba đang nhắm đến

Nhưng dù những thương vụ trên có khả thi hay không, thì fan SE hoàn toàn có hy vọng là đội nhà sẽ có 1 mùa giải 2022 tươi sáng hơn. Những sự thay đổi là cần thiết để SE thực sự có thể cạnh tranh danh hiệu với những GAM Esports, CERBERUS Esports hay Saigon Buffalo trong tương lai.

Xem thêm: Mlxg khơi lại vụ kiện RNG nợ lương, cho rằng đội tuyển này tìm mọi cách để trì hoãn việc ra tòa

eSports Liên minh huyền thoại LMHT palette SBTC Esports SE Slayder thầy giáo ba vcs VCS Mùa Đông 2021

Theo: Game4v

Facebook