Thấy Viego đang thua thiệt Mordekaiser về khoản lỗi game, Riot biến luôn vị tướng này thành Yuumi

Thấy Viego đang thua thiệt Mordekaiser về khoản lỗi game, Riot biến luôn vị tướng này thành Yuumi - Ảnh 1.

Danh hiệu “ông hoàng lỗi game” của LMHT vẫn đang là cuộc đua song mã giữa Viego và Mordekaiser.

Nói không quá thì Hắc Diệt Đế Vương – Viego là vị tướng được Riot Games đầu tư cầu kỳ, công phu nhất trong việc giới thiệu tới khán giả LMHT. Những tưởng việc tạo ra hẳn một tài khoản Twitter để giới thiệu Seraphine đã là hoành tráng thì Riot đã khiến game thủ phải bất ngờ sau đó khi làm hẳn tựa game Ruined King để kể về Viego. Thậm chí họ còn biến Viego thành trung tâm trong sự kiện Đại Suy Vong (dù không thành công lắm) để xây dựng vị tướng này là nhân vật bá đạo, cực kỳ ngầu.

Thấy Viego đang thua thiệt Mordekaiser về khoản lỗi game, Riot biến luôn vị tướng này thành Yuumi - Ảnh 1.

Viego là một nhân vật được Riot giới thiệu cực kỳ công phu

Và quả thật khi chính thức xuất hiện trong LMHT thì Viego cũng sở hữu sức mạnh bá đạo khi có thể đi Đường Đơn, Đi Rừng vô cùng hiệu quả. Tới khi được xuất hiện tại các giải LMHT chuyên nghiệp thì Viego vẫn giữ được sự bá đạo của mình. Thậm chí là đến tận thời điểm bây giờ thì Viego vẫn là tướng Đi Rừng mạnh tại các giải đấu.

Bên cạnh sức mạnh thì một yếu tố khác mà người ta nhớ tới Viego chính là lỗi game. Ngay từ khi ra mắt thì đã có không biết bao nhiêu lỗi phát sinh từ Viego được cộng đồng tìm ra. Đến chính cha đẻ của vị tướng này là Riot August cũng tỏ ra bất lực trước độ lỗi của Viego khi ông càng sửa thì bug phát sinh ra càng nhiều. Nói vui một chút thì chính vì Viego được ra đời mà danh hiệu “ông hoàng lỗi game” của Mordekaiser mới có một đối thủ xứng tầm để cạnh tranh.

Chainsaw Viego Bug! 1 Shot Everything!

Nếu các bạn còn nhớ thì cách đây ít ngày, chúng tôi đã đưa tin về việc Mordekaiser có thể đưa một tướng sang “vũ trụ song song”. Và chỉ vài ngày sau thì lỗi cực kỳ hài hước của Viego đã được phát hiện khi Hắc Diệt Đế Vương bỗng nhiên hóa thành cô mèo Yuumi, bám mãi vào đồng đội. Cụ thể thì lỗi này xảy ra khi Viego hạ Yuumi đối thủ, hóa thành cô mèo này rồi bám vào đồng minh. Sau đó thì Viego không thể thoát ra được mà vẫn bám vào đồng đội y như Yuumi phiên bản gốc.

What???

Một điểm nữa khiến Viego này giống Yuumi đó là khi đang bám vào đồng minh, hắn ta vẫn dùng chiêu thức của mình một cách bình thường. Khác biệt duy nhất đó là khi đồng đội bị hạ gục thì thay vì trở lại trạng thái bình thường, Viego lại trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu. Tới khi đồng đội đó hồi sinh thì Viego sẽ mặc định quay về Bệ Đá Cổ và tiếp tục bám vào nhân vật đó.

Thấy Viego đang thua thiệt Mordekaiser về khoản lỗi game, Riot biến luôn vị tướng này thành Yuumi - Ảnh 4.

Khi đang trong trạng thái bám vào đồng đội thì Viego vẫn dùng được kỹ năng như thường

Thấy Viego đang thua thiệt Mordekaiser về khoản lỗi game, Riot biến luôn vị tướng này thành Yuumi - Ảnh 5.

Khi đồng minh đó hồi sinh thì Viego cũng tự động dịch chuyển về với nhân vật đó

Đây rõ ràng là một bug quá nặng của Viego và khiến cho vị tướng này bị thay đổi hoàn toàn lối chơi và phụ thuộc vào đồng đội. Mong rằng Riot Games sẽ sớm sửa lỗi này trong thời gian sớm nhất để hạn chế tối đa những lỗi mà Viego gặp phải trong tương lai.

https://gamek.vn/thay-viego-dang-thua-thiet-mordekaiser-ve-khoan-loi-game-riot-bien-luon-vi-tuong-nay-thanh-yuumi-20220407093459209.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM