The Batman được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

The Batman được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

Sau buổi công chiếu sớm thì bom tấn The Batman của đạo diễn Matt Reeves đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình.

The Batman được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

Trên Rotten Tomatoes, hiện The Batman đang sở hữu 87% Cà Chua Tươi từ các nhà phê bình

Là loạt phim tái khởi động lại của thương hiệu Batman đình đám, The Batman đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả cũng như giới phê bình khi phim nhận về rất nhiều đánh giá tích cực sau buổi công chiếu sớm. The Batman bắt đầu mở màn với độ tươi điểm số chói lọi 96% trên Rotten Tomatoes, hiện tại thì số Cà Chua Tươi của phim đã giảm xuống 87% trên tổng số 165 đánh giá, đây vẫn là một con số vô cùng ấn tượng.

Khá nhiều ý kiến cho rằng The Batman giống như “một bộ phim trinh thám thực thụ” hơn là một tác phẩm siêu anh hùng bình thường, và xứng đáng được đặt bên cạnh The Dark Knight của Nolan trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó cũng có nhiều lời khen dành cho kịch bản, diễn xuất (đặc biệt là Pattinson và Paul Dano), nhịp phim dù gần 3 tiếng nhưng không cảm thấy quá dài dòng lê thê, hình ảnh/quay phim đẹp.

Hi vọng The Batman sẽ mang lại thành công cả về mặt doanh thu để tạo niềm tin cho Warner Bros cũng như thật sự tạo dựng được nền móng vững chắc cho một DCEU mới trong tương lai.

The Batman là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Batman của DC Comics. Được sản xuất bởi Warner Bros. Pictures, 6th & Idaho, và Dylan Clark Productions, và phân phối bởi Warner Bros., đây là phần khởi động lại của loạt phim Batman. Phim do Matt Reeves đạo diễn, người viết kịch bản cùng Peter Craig. Phim có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne / Batman cùng với Zoe Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Andy Serkis và Colin Farrell.

The Batman được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

The Batman được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

Tác phẩm lấy bối cảnh năm thứ hai chiến đấu chống tội phạm, khi Batman phát hiện ra việc tham nhũng ở thành phố Gotham trong khi truy đuổi Riddler (Dano), một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào giới thượng lưu của Gotham.

Quá trình phát triển bắt đầu sau khi Ben Affleck được chọn vào vai Người dơi trong Vũ trụ mở rộng DC (DCEU) vào năm 2013. Affleck đã ký hợp đồng đạo diễn, sản xuất, đồng sáng tác và đóng vai chính trong The Batman, nhưng đã bảo lưu dự án và bỏ ngang. Reeves tiếp quản và làm lại câu chuyện, loại bỏ các kết nối DCEU. Anh tìm cách khám phá khía cạnh thám tử của Batman nhiều hơn những bộ phim trước, lấy cảm hứng từ những bộ phim và truyện tranh những năm 1970 như “Year One” (1987) và Ego (2000). Pattinson đã được chọn để thay thế Affleck vào tháng 5 năm 2019 và quá trình tuyển chọn diễn ra vào cuối năm 2019. Việc chụp ảnh chính kéo dài từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 tại Vương quốc Anh và Chicago.

The Batman được công chiếu lần đầu tại Luân Đôn vào ngày 23 tháng 2 năm 2022 và sẽ được chiếu tại rạp vào ngày 4 tháng 3. Bộ phim đã bị trì hoãn hai lần so với ngày phát hành đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 do đại dịch COVID-19. Nó nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

>>> Xem Thêm: Một bộ anime với tựa đề Pokemon Legends Arceus đang được sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

DCEU the batman The Batman 2022

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM