The Game Awards 2021: Alan Wake 2 công bố với trải nghiệm sinh tồn kinh dị hoàn toàn

Alan Wake 2

Alan Wake 2 được công bố tại The Game Awards 2021 với một đoạn trailer và thông tin chi tiết về việc nó là một trò chơi kinh dị sinh tồn toàn diện.

Alan Wake 2

Remedy đã tiết lộ trailer điện ảnh công bố cho Alan Wake 2 rất được mong đợi tại The Game Awards 2021.

Alan Wake ra mắt trở lại vào năm 2010 dưới dạng một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố kinh dị xuyên suốt cách kể chuyện điện ảnh của nó. Remedy Entertainment gần đây đã phát hành một bản game remaster cho Alan Wake, mang đến cho một thế hệ các game thủ mới có cơ hội trải nghiệm series này lần đầu tiên. Alan Wake cũng được giới thiệu dưới dạng DLC ​​trong tựa game Control của Remedy, mở rộng thêm các lore về Alan Wake và gợi ý cho các game thủ rằng câu chuyện của tiểu thuyết gia này vẫn chưa kết thúc. Giờ đây The Game Awards  2021 đã mang đến cho mọi người cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo trong loạt game Alan Wake.

Remedy đã tiết lộ trailer điện ảnh công bố cho Alan Wake 2 rất được mong đợi tại The Game Awards 2021. Đoạn trailer tiết lộ của Alan Wake 2 hoàn toàn là một đoạn phim CGI giới thiệu bầu không khí của tựa game và cảnh quay cận cảnh khuôn mặt mới của nam diễn viên Ilkka Villi trong vai Alan Wake. Được mô tả bởi Sam Lake của Remedy Entertainment, Alan Wake 2 sẽ là một trò chơi “sinh tồn kinh dị” hoàn toàn và bỏ đi thể loại hành động phiêu lưu gốc để chuyển sang một bầu không khí đáng sợ hơn, trong đó nhân vật Alan Wake là nổ bật hơn hẳn.

Không có gameplay nào được chia sẻ, nhưng những thước phim về những môi trường quen thuộc cũng như những môi trường mới của tựa game đã lột tả được hình ảnh khủng khiếp cho phần tiếp theo chính thức của Alan Wake. Alan Wake 2 được lên kế hoạch ấn định phát hành năm 2023, mang lại cho Remedy nhiều thời gian hơn để chia sẻ các thông tin cập nhật phát triển và gameplay vào một ngày nào đó. Nếu tựa game được quảng cáo là kinh dị sinh tồn, thì có khả năng lối chơi của nó sẽ được làm lại cho phù hợp để đáp ứng thiết kế đó.

Đoạn trailer giới thiệu Alan Wake 2 kết thúc bằng một pha hù dọa đầy ám ảnh của một Alan trông rất độc ác và đáng ngờ, điều này có thể ám chỉ sự phản ánh đen tối hơn của nhân vật chính mà game thủ có thể thấy trong phần tiếp theo. Dù gì đi nữa thật thú vị khi các game thủ hâm mộ Alan Wake và Alan Wake Remastered sẽ có thể một lần nữa trải nghiệm thế giới của tác giả, nhưng lần này sẽ tập trung vào thể loại kinh dị hơn nhiều.

Alan Wake 2 do Epic Games giới thiệu, vậy nên tin đồn rằng Epic Games và Remedy đang hợp tác cho trò chơi AAA tiếp theo của Remedy cũng đã được xác nhận. Đoạn trailer tiết lộ của Alan Wake 2 chắc chắn sẽ kích thích các game thủ hâm mộ IP, và gameplay được tân trang lại tập trung hơn vào thể loại kinh dị sinh tồn sẽ là điểm hấp dẫn lớn nhất của tựa game.

Xem thêm: The Game Awards 2021: Final Fantasy 7 Remake công bố ra mắt trên PC

Alan Wake 2 epic games Remedy Entertainment

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM