The Game Awards 2021: Final Fantasy 7 Remake công bố ra mắt trên PC

Final Fantasy 7 Remake

Thời hạn độc quyền trên PlayStation của Final Fantasy 7 Remake đã chính thức kết thúc với việc phiên bản PC được công bố tại The Game Awards.

Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake sẽ sớm được port sang nền tảng PC cho các game thủ thưởng thức.

Những ngày độc quyền trên PlayStation của Final Fantasy 7 Remake đã chính thức đến hồi kết thúc khi The Game Awards 2021 có một tin tức vô cùng tuyệt vời cho các game thủ không sở hữu máy chơi game của Sony, đó là tựa game đã được xác nhận sẽ sớm được port sang nền tảng PC cho các game thủ thưởng thức.

Điều này có thể sẽ không gây ngạc nhiên cho các game thủ vì phiên bản PC của Final Fantasy 7 Remake vốn đã được đề cập đến trong nhiều tin rò rỉ xuất hiện vài tháng qua, và gần đây nhất là trong một vụ rò rỉ Nvidia GeForce Now lớn xuất hiện từ tháng trước.

Rò rỉ đó cho biết rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ không xuất hiện trên PC cho đến tháng 6 năm 2022, nhưng thật bất ngờ là game thủ sẽ không phải đợi lâu như vậy để được tham gia cùng Cloud Strife và bạn bè trong cuộc phiêu lưu tới Midgar. Trên thực tế chúng ta sẽ chỉ phải đợi vài ngày nữa, vì Square Enix đã thông báo tại The Game Awards rằng trò chơi sẽ đến với Epic Games Store vào thứ Năm tuần sau, ngày 16 tháng 12.

Đoạn trailer mới được phát hành tại sự kiện cũng đã xác nhận rằng phiên bản PC sắp ra mắt sẽ là phiên bản Intergrade của Final Fantasy 7 Remake được phát hành vào đầu năm nay cho PS5. Điều này có nghĩa là ngoài bản game chính, phiên bản PC sẽ bao gồm INTERmission DLC kể về câu chuyện của Yuffie, vì vậy thật đáng mừng khi game thủ PC không có máy PlayStation sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nội dung chính thức nào.

Đây quả là một công bố đáng mừng vì chắc hẳn các game thủ PC đều mong mỏi được chơi tựa game này từ lâu. Sony đã thực hiện đúng lời hứa của mình về việc phát hành thêm nhiều tựa game độc quyền PlayStation lên các nền tảng PC, và giờ đây chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều tựa game AAA bom tấn hơn được xuất hiện trong tương lai.

Thật hào hứng khi chờ đợi đến ngày Final Fantasy 7 Remake vào tuần sau, và khi đó cả các game thủ hoài cổ lẫn các game thủ mới tham gia vào series game đều sẽ được thưởng thức câu chuyện tuyệt vời của Cloud Strife tại Midgar.

Xem thêm: Alan Wake 2 sẽ được công bố tại The Game Awards 2021?

Final Fantasy 7 Remake pc PlayStation square enix

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM