The Game Awards 2021: It Takes Two đánh bại Metroid Dread trở thành GOTY 2021

It Takes Two
Đánh giá post

The Game Awards đã trao giải It Takes Two của EA là GOTY 2021, đánh bại tựa game Metroid Dread để nhận giải thưởng cao nhất của năm.

The Game Awards 2021 đã chính thức đăng quang Game of the Year (GOTY), It Takes Two đã đánh bại Metroid Dread để giành giải cao nhất. Lễ trao giải đã vinh danh một số tựa game trong năm 2021 với hàng loạt danh sách khác nhau trong sự kiện thu hút sự chú ý của các ngôi sao, cũng là nơi chứng kiến ​​một loạt các tiết lộ mới về các tựa game, bao gồm thông báo về Star Wars Eclipse – trò chơi sắp ra mắt lấy bối cảnh thời đại High Republic.

Năm 2021 có thể là một năm yên tĩnh đối với ngành công nghiệp game, một phần do đại dịch toàn cầu đang diễn ra liên tục ảnh hưởng đến cả quá trình phát triển và việc phát hành. Nhiều tựa game hấp dẫn ban đầu được lên kế hoạch phát hành trong năm nay, bao gồm các phần tiếp theo của God of War: Ragnarok và Horizon Forbidden West đến từ Sony, trước khi bị trì hoãn đến năm 2022 để có thêm thời gian phát triển. Năm 2021 có thể đã mất đi rất nhiều trò chơi, nhưng cũng chứng kiến ​​sự phát hành thành công của nhiều tựa game được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm cả thành công Xbox Game Pass với Forza Horizon 5, các tựa game đáng chơi như Chicory: A Colorful Tale và Halo Infinite phá kỷ lục người chơi.

Giải thưởng trò chơi xuất sắc nhất năm 2021 của The Game Awards năm nay đã thuộc về It Takes Two, do Hazelight phát triển và EA phát hành. Sản phẩm đã vượt qua những tựa game thành công khác trong năm 2021, bao gồm Metroid Dread và Resident Evil: Village. Trong bài phát biểu nhận giải đầy cảm xúc, đạo diễn Josef Fares đã cảm ơn cả đội phát triển và người hâm mộ vì họ đã ủng hộ và tận hưởng trò chơi liên tục trong khi nhận giải thưởng từ Neil Druckmann. Danh sách đầy đủ các ứng cử viên GOTY 2021 ở phía dưới.

Những tựa game được đề cử trò chơi của năm 2021 (GOTY):

  • Deathloop
  • It Takes Two
  • Metroid Dread
  • Psychonauts 2
  • Ratchet & Clank: Rift Apart
  • Resident Evil Village
It Takes Two

It Takes Two được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

It Takes Two đã là một trong những tựa game hay nhất năm 2021 với nhiều người hâm mộ, khiến người chơi phải trầm trồ không chỉ bởi đồ họa độc đáo và thế giới quyến rũ, mà còn cả lối chơi và câu chuyện của nó. Tựa game đã đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong làng game, với nhiều đề cử khác của GOTY là phần tiếp theo được mong đợi cao từ các dòng game hiện tại, khiến chiến thắng có lẽ thậm chí còn ấn tượng hơn. It Takes Two gia nhập hàng ngũ những sản phẩm nhận được GOTY, trước đó bao gồm God of War của Santa Monica Studio (2018), Sekiro: Shadows Die Twice (2019) của FromSoftware và The Last of Us Part 2 (2020) của Naughty Dog.

Với The Game Awards 2021 hiện đã được kết thúc, người hâm mộ đang bắt đầu mong đợi các sản phẩm của năm 2022 và suy đoán xem danh hiệu nào tiếp theo sẽ được trao vương miện GOTY. Horizon Forbidden West, Elden Ring, Dying Light 2, Saints Row và Destiny 2: The Witch Queen đều ra mắt vào tháng 2, đảm bảo một khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm 2022. Không có bất kỳ trục trặt nào thì người hâm mộ cũng có thể trải nghiệm The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 và phần tiếp theo của God of War, cả hai đều có khả năng là ứng cử viên cho đề cử GOTY 2022.

Xem thêm: God of War trên PC đem đến trải nghiệm đồ hoạ hoàn toàn mới

Electronic Arts It Takes Two The Game Awards

Theo: Game4v

Facebook