The Game Awards 2021: Superman không phải đối trọng duy nhất cho Suicide Squad

Suicide Squad

Một đoạn trailer mới nhất của Suicide Squad: Kill The Justice League đem đến hàng loạt kẻ thù cần phải vượt qua gồm cả The Flash và Brainiac.

Trong The Game Awards 2021, Rocksteady Studios đã tiết lộ một đoạn giới thiệu gameplay cho Suicide Squad: Kill The Justice League, đoạn giới thiệu cho thấy rằng Superman không phải là thành viên duy nhất của League mà các game thủ sẽ chống lại. Trong khi trailer trước đã ám chỉ người Suicide Squad sẽ phải đối đầu với ai, trailer mới này đã xác nhận điều đó. Đoạn video đã giới thiệu các nhân vật chưa từng thấy trước đây trong gameplay của trò chơi, cũng như chứng minh cách trò chơi tiếp cận game thủ như thế nào.

Suicide Squad: Kill The Justice League chứng kiến ​​các game thủ vào vai trò của King Shark, Harley Quinn, Captain Boomerang và Deadshot trong một nhiệm vụ của Amanda Waller để giải quyết các thành viên bị tẩy não của Justice League. Game sẽ chơi thông qua góc nhìn thứ ba và có thể trải nghiệm solo hoặc theo đội thông qua tính năng co-op. Task Force X sẽ đảm nhận nhiều thành viên của Justice League, với rất nhiều nhân vật đã được xác nhận cho trò chơi Suicide Squad. Khi game thủ dạo chơi trong thế giới rộng lớn của Metropolis, họ chắc chắn sẽ gặp phải những nhân vật được yêu thích mang tính biểu tượng từ khắp danh sách nhân vật rộng lớn của DC, cả thiện và “ác”.

Đoạn trailer gameplay mới của Suicide Squad: Kill the Justice League, được GameSpot đăng lên YouTube, tiết lộ rằng các game thủ sẽ chiến đấu với The Flash cũng như Superman, đồng thời xác nhận rằng các thành viên của Justice League thực sự nằm dưới sự kiểm soát tâm trí của Brainiac. Trong suốt đoạn trailer, The Flash chế nhạo và tấn công Task Force X, với Amanda Waller nhắc nhở cả đội rằng họ phải kết liễu anh ta theo lệnh. Sự hiện diện của Brainiac được nhìn thấy và cảm nhận thông qua máy móc, thứ có vẻ là một con tàu lớn với hình dạng giống như đầu của Brainiac. Trong khi đoạn giới thiệu cho Suicide Squad chỉ đưa ra những cái nhìn ngắn gọn tại Evil Flash, có vẻ như hắn sẽ là kẻ thù thường xuyên trong suốt game, và có khả năng sẽ tham gia vào một cuộc chiến đấu trùm nào đó.

Suicide Squad

Suicide Squad sẽ phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X và Series S và PC.

Phần lớn câu chuyện của Suicide Squad: Kill The Justice League vẫn đang được giữ kín và có thể sẽ vẫn như vậy cho đến khi trò chơi ra mắt vào năm sau. Từ đoạn giới thiệu này và những cái nhìn trước đó, rõ ràng là Superman, Green Lantern và The Flash đều bị kiểm soát bởi Brainiac. Wonder Woman cũng có mặt trong trò chơi, mặc dù cô ấy dường như không bị ảnh hưởng bởi Brainiac, vì vậy cô ấy có thể sẽ đứng về phía game thủ. Có thể trò chơi này cũng có thể nhằm thiết lập các trò chơi trong tương lai hoặc giới thiệu các nhân vật khác, giống như cách mà Gizmo gợi ý về sự hiện diện của Teen Titans. Suicide Squad: Kill The Justice League rõ ràng là tập hợp một số nhân vật DC nổi tiếng nhất, với các game thủ cố gắng để hạ gục một số kẻ mạnh nhất. Có rất nhiều người gật đầu với trò chơi Arkham, cũng được phát triển bởi Rocksteady, vì vậy có thể sự trở lại của loạt game đó đang đến gần.

Xem thêm: STALKER 2 tiết lộ bối cảnh tuyệt đẹp qua những bức hình mới

Rocksteady Studios Suicide Squad Suicide Squad: Kill the Justice League The Game Awards Warner Bros. Interactive Entertainment

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM