The Game Awards 2021: The Texas Chainsaw Massacre đưa ta về vùng Texas đẫm máu

The Texas Chainsaw Massacre

The Texas Chainsaw Massacre là tựa game mới đến từ Gun Media được tiết lộ tại The Game Awards 2021, với sự trở lại của Leatherface.

Những người chờ đợi game kinh dị sẽ đối đầu với một con quỷ kinh điển khác trong The Texas Chainsaw Massacre đã được công bố trong buổi giới thiệu của The Game Awards 2021. Giống như Friday The 13th, có vẻ như tựa game kinh dị mới sẽ tập trung vào lối chơi nhiều người chơi, với việc người chơi tránh khỏi Leatherface khi hắn đi săn với chiếc cưa máy. Đoạn video cho thấy cái nhìn đầu tiên về Leatherface khi anh ấy phóng vào màng hình, thể hiện phong cách đáng sợ và thực tế tương tự như Friday The 13th.

Mặc dù phần giới thiệu không có bất kỳ hình ảnh gameplay nào, nhưng địa điểm của trò chơi The Texas Chainsaw Massacre dường như xa xôi như Friday The 13th, với người chơi có thể chạy xung quanh một trang trại như bước ra từ bộ phim gốc. Vì tựa game dựa trên một câu chuyện có thật nên các yếu tố kinh dị cũng có thể bao gồm một câu chuyện kể từ nguồn tư liệu lịch sử, làm tăng thêm bầu không khí ngột ngạt. Mặc dù đồ họa thực tế của đoạn giới thiệu chỉ về bối cảnh nhưng tại thời điểm này vẫn chưa biết liệu đồ họa tương tự có được sử dụng trong trò chơi thực tế hay không.

Phần ra mắt của The Texas Chainsaw Massacre chưa xác nhận có bao nhiêu người chơi cùng một lúc hoặc toàn bộ bản đồ trông như thế nào, nhưng có thể trò chơi sẽ có lối chơi tương tự như Friday The 13th, cũng như nhiều môi trường xung quanh trang trại của Leatherface. Hiện tại, không có thông tin về câu chuyện chính sẽ như thế nào, hoặc liệu sẽ có một câu chuyện tổng thể bên ngoài việc đối đầu với Leatherface cùng bạn bè hay không. Hiện tại, trang web chính thức của The Texas Chainsaw Massacre có giới hạn thông tin chi tiết bên ngoài trailer công chiếu, nhưng có thể sẽ bổ sung thêm thông tin trong những tháng tới.

The Texas Chainsaw Massacre

The Texas Chainsaw Massacre hiện vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ.

Theo trailer đầu tiên của The Texas Chainsaw Massacre , trò chơi đã được xác nhận là dựa trên các sự kiện có thật xung quanh việc tạo ra Leatherface và các bộ phim. Điều này dường như ngụ ý rằng bản thân trò chơi sẽ sử dụng thông tin lịch sử cũng như cảm hứng từ các bộ phim gốc trong lối chơi của mình.

Mặc dù có khả năng The Texas Chainsaw Massacre có thể phát hành trong năm 2022, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức được công bố trong đoạn giới thiệu đầu tiên hoặc trên trang web của trò chơi. Trò chơi cũng không có danh sách các nền tảng tiềm năng mà game sẽ có mặt. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được phát hành trên PC, Xbox X/S và PlayStation 5. Mặc dù thiếu thông tin chi tiết, The Texas Chainsaw Massacre có thể sẽ là một bổ sung thú vị cho thư viện của những người hâm mộ game kinh dị, và sẽ thêm một lựa chọn khác cho game thủ để sinh tồn trước những nhân vật phản diện kinh dị cổ điển bằng cách hợp tác với nhau.

Xem thêm: God of War trên PC đem đến trải nghiệm đồ hoạ hoàn toàn mới

Gun Media The Game Awards The Game Awards 2021 The Texas Chainsaw Massacre

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM