The Legendary Hero is Dead! Anime hé lộ thêm nhân vật

image_750x_6383b464c2b6f

SharingFunVN – Dàn nhân sự cho anime truyền hình The Legendary Hero is Dead! (Yūsha ga Shinda! Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka) đã tiết lộ thêm ba nhân vật và “hình ảnh tất cao đến đùi” của các nhân vật của họ vào thứ Hai.

The Legendary Hero is Dead! Anime hé lộ thêm nhân vật

Các diễn viên mới là:

Ayana Taketatsu lồng tiếng Anri

Hibiku Yamamura lồng tiếng Yuna

Yurika Kubo lồng tiếng Marguerit

SWataru Katō và Shunichi Toki đều lồng tiếng cho nhân vật chính Touka Scott. Toki cũng đóng vai anh hùng đã chết Sion Bladan.

Rion Kujo (Aesthetica of a Rogue Hero, s-CRY-ed) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Kanako Nishi và Yukio Kondо̄ của MOKA☆ sẽ soạn nhạc. Tohokushinsha phụ trách sản xuất âm thanh và Pony Canyon phụ trách sản xuất âm nhạc. WOWMAX đang sản xuất anime.

Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh chàng mơ mộng về việc trở thành một anh hùng và có được harem, anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm lược thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết người anh hùng… ?! Với việc Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ giải cứu thế giới bây giờ ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng tỉnh dậy vào ngày hôm sau thì phát hiện ra cậu không còn trong cơ thể của mình nữa… !!

Subaruichi ra mắt manga trên tạp chí web truyện tranh Ura Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 20 và là tập cuối cùng của manga tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Một phần phụ có tựa đề Yūsha ga Shinda! Kami no Kun-hen sẽ ra mắt vào tháng 5.

Facebook