The Stanley Parable: Ultra Deluxe công bố ngày phát hành chính thức

The Stanley Parable: Ultra Deluxe Edition

‘Giả lập mô phỏng đi bộ’ bẻ gãy tâm trí đã quay trở lại, khi Ultra Deluxe Edition của The Stanley Parable vừa xác nhận ngày phát hành.

Năm 2013 đã chứng kiến sự phát hành bất ngờ của Parable Stanley, một trò chơi kể chuyện thông qua môi trường đã kết thúc việc xác định lại cách chơi game cho các chủ đề kì dị và hài kịch đen. Tám năm trước, sau khi các báo cáo về Café Galactic hoãn một phiên bản Remastered, cuối cùng nó đã xác nhận một ngày phát hành sắp tới với niềm vui của nhiều game thủ.

The Stanley Parable kể về một nhân viên giấu tên được đánh số 427 đang khám phá không gian làm việc trong văn phòng. Nhưng trên thực tế, đó là một câu chuyện độc đáo về bản chất của trò chơi là một cách tương tác, với nhiều kết thúc từ hợp lý đến vô lý cùng với những điều bí ẩn về xây dựng thế giới khác. “Ultra Deluxe Edition” được thiết lập là “một bản mở rộng đáng kể” cho trò chơi cơ bản, như các nhà phát triển đã xác nhận.

Khi The Stanley Parable lần đầu tiên được phát hành, vị thế của nó là khó có thể bỏ qua. Một phần lớn khả năng của trò chơi là do những người dùng YouTube nổi tiếng trải nghiệm và phản ứng với những bước ngoặt bất ngờ được đưa ra bởi một cách chơi điển hình. Do đó, khó có thể bỏ qua bản chất ảnh hưởng của The Stanley Parable. Phiên bản Ultra Deluxe là bước tiếp theo để kỷ niệm sự ảnh hưởng của sản phẩm này với ngành công nghiệp game, với ngày phát hành phù hợp là 27 tháng 4 để phù hợp với câu chuyện của Employee 427.

The Stanley Parable: Ultra Deluxe Edition

The Stanley Parable: Ultra Deluxe Edition sẽ có mặt trên Steam, Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox Series X/S và Xbox One vào ngày 27 tháng 4.

Ngay cả những món đồ chơi trong trailer phát hành của The Ultra Deluxe Edition với định kiến ​​chơi game bằng cách gợi ý về những chi tiết hoàn toàn không xuất hiện trong trò chơi hoặc hoàn toàn đánh lạc hướng người xem. Nó có đoạn trailer của trò chơi gốc bị gián đoạn bởi người chơi thực sự bước ra khỏi bức tường thứ tư, cố gắng thoát khỏi hành lang dường như vô tận trong khi giọng nói nhẹ nhàng của người kể chuyện nhanh chóng trở nên vang vọng và buồn ngủ. Do đó, The Stanley Parable là một trải nghiệm thú vị, không ngại viết lại các quy tắc chơi game mà game thủ đã quen thuộc.

Có tin đồn rằng phiên bản Ultra Deluxe Edition sẽ cung cấp nhiều lối chơi mở rộng hơn và các hướng chuyện bổ sung, nhưng mức độ quan trọng của chúng như thế nào là điều còn phải bàn cãi. Hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi đều được tái cấu trúc trong khi The Stanley Parable liên tục phá vỡ bức tường thứ tư, và Ultra Deluxe Edition hứa hẹn sẽ có nhiều hơn những trò hề điên rồ tương tự mà game đã được ca ngợi vào năm 2013.

Xem thêm: Diablo 4 công bố bản cập nhật mới sở hữu hàng loạt tính năng và hơn 150 dungeon

Crows Crows Crows The Stanley Parable The Stanley Parable: Ultra Deluxe

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM