The Witcher 3 của Netflix chính thức bước vào giai đoạn ghi hình

The Witcher 3 của Netflix chính thức bước vào giai đoạn ghi hình

Sau khi mùa thứ 2 ra mắt và nhận về nhiều phản ứng trái chiều thì Netflix vẫn tiếp tục sản xuất series The Witcher với việc bấm máy cho phần 3.

The Witcher 3 của Netflix chính thức bước vào giai đoạn ghi hình

The Witcher 3 của Netflix chính thức bước vào giai đoạn ghi hình

“Season 3 của The Witcher hiện chính thức bấm quay hình. Chúng ta đợi gia đình này đoàn tụ hơi lâu rồi đó!” – Theo thông báo mới nhất từ Netflix.

The Witcher là một bộ phim truyền hình giả tưởng người Mỹ gốc Ba Lan do Lauren Schmidt Hissrich sáng tác, dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Phần đầu tiên bao gồm tám tập và được phát hành toàn bộ trên Netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Phim dựa trên The Last Wish và Sword of Destiny, là bộ sưu tập các câu chuyện ngắn trước Witcher saga. Phần thứ hai, bao gồm tám tập, được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Vào tháng 9 năm 2021, Netflix công bố thông tin về việc họ đã bật đèn xanh cho phần thứ 3. Một bộ phim hoạt hình với tên gọi The Witcher: Nightmare of the Wolf đã được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2021, trong khi một miniseries tiền truyện mang tên The Witcher: Blood Origin sẽ được phát hành vào năm 2022. Hiện The Witcher 3 đã chính thức bước vào giai đoạn ghi hình.

Lấy bối cảnh bên trong thế giới hư cấu thời trung cổ tại một vùng đất được gọi là “Lục địa”, The Witcher kể về câu chuyện của những con người mang theo định mệnh gắn liền với nhau, bao gồm chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt xứ Rivia (Henry Cavill), nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg (Anya Chalotra) và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan). Mùa đầu tiên của phim được dựa trên các đầu truyện The Last Wish và Sword of Destiny, một chuỗi các truyện ngắn kể về những sự kiện diễn ra trước khi cốt truyện chính Witcher bắt đầu. Phần phim đã giúp khán giả tìm hiểu được những sự kiện gắn liền giữa ba nhân vật chính, trước khi họ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau.

The Witcher 3 của Netflix chính thức bước vào giai đoạn ghi hình

Sớm nhất thì cũng phải đến đầu năm 2023 thì The Witcher 3 mới có thể ra mắt

Về cốt truyện của phần thứ 3 thì mọi thứ khởi đầu khi Ciri bị nhiều bên truy tìm, Geralt đã đưa Ciri đi ẩn náu, anh quyết tâm bảo vệ gia đình mới đoàn tụ của mình trước những kẻ đang đe dọa phá hủy nó. Tin tưởng khả năng ma thuật đã được huấn luyện của Ciri, Yennefer dẫn họ đến pháo đài Aretuza, nơi được bảo vệ kỹ càng. Tại đây, cô hy vọng sẽ khám phá thêm về sức mạnh chưa được khai phá của Ciri; nhưng thay vào đó, họ lại phát hiện ra mình đã đặt chân đến một chiến trường của tham nhũng chính trị, ma thuật hắc ám và sự phản bội. Họ buộc phải liều mình chiến đấu trở lại, nếu không họ sẽ có nguy cơ đánh mất nhau mãi mãi.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo này về thời điểm phát hành chính thức của phim, tuy nhiên với việc hiện tại bộ phim mới chính thức bấm máy thì thời điểm phát hành sớm nhất của The Witcher 3 có lẽ là nửa đầu năm 2023.

>>> Xem Thêm: One Piece 1046 Spoiler: Luffy ‘cosplay’ Enel khi sử dụng sấm sét

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

The Witcher The Witcher 3 The Witcher 3 Netflix

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM