The Witcher 3 – Phiên bản trên PS5 và Xbox Series X/S bị hoãn vô thời hạn

The Witcher 3
Đánh giá post

Phiên bản tiếp theo của The Witcher 3 đã được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Gần đây, nó đã được thông báo rằng sẽ bị hoãn một thời gian.

The Witcher 3

Ngoài ra, The Witcher đã được chuyển thể thành phim và chiếu trên Netflix.

Tin thất vọng dành cho người hâm mộ của The Witcher 3 là bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của trò chơi đã bị hoãn, không có khung thời gian ước tính nào được nhà phát triển CD Projekt Red đưa ra. Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của The Witcher 3 đã bị trì hoãn từ cuối năm 2021 đến năm nay, với nhiều người tin rằng nó sẽ đến không lâu sau bản cập nhật thế hệ tiếp theo Cyberpunk 2077 được chờ đợi từ lâu. Bây giờ, có vẻ như người chơi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S.

The Witcher 3, mặc dù được coi là một trong những trò chơi đẹp nhất khi ra mắt, nhưng đang bắt đầu thể hiện sự kém sắc theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng trên các phiên bản PS4 và Xbox One của trò chơi (chưa kể đến bản trên Nintendo Switch), chạy ở khoảng 30FPS và vẫn không hỗ trợ 4K. Sau một số thay đổi và cải tiến đối với Cyberpunk 2077, bao gồm việc phát hành các bản nâng cấp PS5 và Xbox Series X/S giới thiệu các tính năng hiện đại như ray tracing, tốc độ khung hình cao và VFX tốt hơn, nhiều game thủ cảm thấy rằng một bản cập nhật tương tự cho The Witcher 3 cũng sắp xuất hiện.

Tuy nhiên, không phải như vậy, như được chỉ ra bởi một bài đăng từ tài khoản Twitter của The Witcher (thông qua Polygon). Trong tweet, CD Projekt Red tuyên bố rằng họ đã quyết định phát triển bản nâng cấp thế hệ tiếp theo, tiếp quản dự án từ Saber Interactive, studio đứng sau bản Switch của trò chơi. CD Projekt Red lưu ý rằng họ vẫn đang “đánh giá phạm vi” của những gì cần phải thực hiện, điều này được trích dẫn là lý do cho việc không cung cấp ngày phát hành cụ thể hơn. Không rõ họ đang bắt đầu lại từ đầu hay bắt đầu từ nơi Saber Interactive đã dừng lại, cũng như không có lý do nào được đưa ra để CD Projekt Red tiếp quản sự phát triển từ Saber Interactive.

The Witcher

Phần hậu chuyện của The Witcher 3 vừa qua đã được nhà phát triển tiết lộ.

Sự phát triển này có thể gây rắc rối trong mắt nhiều người hâm mộ tựa game. CD Projekt Red gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát triển phần tiếp theo của trò chơi, gợi ý rằng tựa đề mới sẽ được tiếp tục từ The Witcher 3 và câu chuyện của Geralt. Nếu studio nổi tiếng của Ba Lan đang đặt nhiều công sức hơn đằng sau bản nâng cấp thế hệ tiếp theo này, thì điều đó có thể đồng nghĩa với việc thu hút sự chú ý và nguồn lực quan trọng khỏi quá trình phát triển phần Witcher tiếp theo .

Sau đó, một lần nữa, có thể CD Projekt Red chỉ đơn giản là cố gắng phát hành một dự án bóng bẩy nhất có thể. Studio đã liên tục sửa chữa danh tiếng của mình kể từ sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077 và có thể có ý định tránh lặp lại tình huống đó. Dù bằng cách nào, The Witcher 3 vẫn trông tuyệt vời trên PC và console, vì vậy người hâm mộ có thể chờ đợi lâu hơn một chút để có bản nâng cấp thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: House of the Dead: Remake có thể sẽ xuất hiện trên PlayStation và Xbox

CD Projekt CD Projekt RED The Witcher The Witcher 3: Wild Hunt Warner Bros. Interactive Entertainment Witcher 3

Theo: Game4v

Facebook