The Witcher Season 3 Và Mọi Thông Tin Bạn Cần Biết

The Witcher Season 3 Và Mọi Thông Tin Bạn Cần Biết

Trong khi mùa hai của loạt phim đang được lên sóng thì The Witcher Season 3 đã được phía nhà sản xuất xác nhận chuẩn bị thực hiện. Quá trình sản xuất đã bắt đầu và chúng ta hy vọng sẽ sớm có phim coi. Dưới đây là mọi thứ chúng ta cần biết về mùa 3 trên Netflix.

The Witcher Season 3 chuyển thể phần nào của sách?

The Witcher Season 3 chuyển thể phần nào của sách

Dành cho những ai chưa biết thì loạt series phim The Witch được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của một nhà văn người Ba Lan. Nhà sản xuất Lauren Hissrich xác nhận rằng The Witcher Season 3 sẽ gói gọn nội dung của cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bộ sách The Witcher – The Time of Contempt.

cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bộ sách The Witcher - The Time of Contempt

Sau hai năm chờ đợi sự trở lại của The Witcher, sự kiên nhẫn của người hâm mộ đã được đền đáp xứng đáng bằng một mùa phim xuất sắc, bản thân phần hai đã là một cải tiến xuất sắc so với phần đầu tiên.

Vậy nên sức hút của mùa ba là không thể bàn cãi, chúng ta không thể chờ đợi xem The Witcher mùa 3 sẽ đưa Geralt of Rivia, Yennefer của Vengeburg và Công chúa Cirila của Cintra đến đâu.

The Witcher nổi tiếng vì những cảnh nóng?

The Witcher nổi tiếng vì những cảnh nóng

Kể từ mùa đầu tiên cho tới thời điểm hiện tại và cả The Witcher season 3 thì loạt phim này của Netflix đã nổi tiếng bởi những cảnh nóng.

loạt phim này của Netflix đã nổi tiếng bởi những cảnh nóng

Tựa phim này được nhà sản xuất xây dựng với tham vọng sẽ như Game of Throne của HBO, với không chỉ những cảnh quay chỉnh chu, nội dung lôi cuốn mà còn bởi những cảnh nóng 18+ ngộp thở.

nội dung lôi cuốn mà còn bởi những cảnh nóng 18+ ngộp thở

Điều này có lẽ không còn ngạc nhiên đối với fan hâm mộ của tựa đề này vì không chỉ phim mới có cảnh nóng mà các phiên bản khác của series đều cũng có những cảnh ướt át khiến người xem đỏ mặt.

series đều cũng có những cảnh ướt át khiến người xem đỏ mặt

Netflix đã bắt đầu mở rộng thế giới của The Witcher với việc phát hành bộ phim hoạt hình Nightmare of the Wolf và phần tiền truyện sắp tới The Witcher: Blood Origin.

Netflix đã bắt đầu mở rộng thế giới của The Witcher

Trên mạng xã hội, thật không khó để chúng ta nhìn thấy những hình ảnh cosplay của tựa đề này theo concept 18+.

Người hâm mộ có thể mong đợi gì The Witcher mùa 3?

Hội anh em săn Ciri

Hội anh em săn Ciri

Công chúa Cirila của Cintra, hay Ciri, đã trở thành tâm điểm chú ý của hầu hết các phe phái lớn trên lục địa kể từ khi xuất hiện chi tiết tiết lộ rằng cô ấy vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Mặc dù ban đầu khi cô kết bạn và trở thành học trò với phù thủy Triss Merigold, khi biết được sức mạnh tiềm ẩn của Ciri, và định mệnh dự báo khả năng Ciri hủy diệt thế giới, Triss đã báo cáo những phát hiện của mình cho Tissaia.

Không chỉ Ciri bị đe dọa bởi Brotherhood of Sorcerers, mà việc cô còn sống cũng là một mối đe dọa đối với một số vương quốc của Vương quốc phía Bắc. Ciri là người thừa kế của Cintra, và bất cứ ai nắm quyền kiểm soát của cô ấy đều có cơ hội tự xưng đất nước. Nếu Dijkstra kết hôn thành công, cô với Vua Vizimir sẽ mở rộng lãnh thổ của Romania, biến nó trở thành lãnh thổ hùng mạnh nhất trong các Vương quốc phía Bắc.

Sự trở lại của Cha của Ciri

Sự trở lại của Cha của Ciri

Mặc dù tình tiết cốt truyện nghiên về giả thuyết rằng cha của Ciri vẫn còn sống không phải là một tiết lộ lớn đối với người hâm mộ đã đọc qua phiên bản tiểu thuyết và trò chơi điện tử, nhưng đối với khán giả bình thường, giờ đây họ có thể hiểu được lý do tại sao Nilfgaard lại săn lùng cô công chúa trẻ.

Hoàng đế Emhyr var Emreis là người cha đã mất từ lâu của Ciri và trước đó ông đã giao nhiệm vụ cho Fringilla và Cahir chinh phục Cintra để bắt Ciri. Tuy nhiên, do ham muốn quyền lực của riêng mình mà kế hoạch này đã thất bại, Hoàng đế Emhyr đã tự mình lên đường về phía bắc và tự mình kiểm soát tình hình.

Vai trò của Ciri trong tương lai của lục địa tiếp tục phát triển, bởi vì cô ấy không chỉ là người thừa kế ngai vàng của một trong những quyền lực nhất của Vương quốc phương Bắc, cô ấy còn là người thừa kế của Nilfgaard, điều này khiến cô ấy trở thành Hoàng hậu tương lai.

Ciri vị cứu tinh của Yêu tinh?

Ciri vị cứu tinh của Yêu tinh

Ciri là hậu duệ của pháp sư yêu tinh mạnh mẽ Lara Dorren, nhưng mặc dù không phải là yêu tinh hoàn toàn, Ciri có dòng máu cao niên, điều này đặt cô ngang hàng với tất cả các yêu tinh vẫn còn tồn tại.

Francesca, người cai trị hiện tại của Yêu tinh tin rằng Ciri là người mà người chữa bệnh yêu tinh mà Ithline đã tiên tri, điều này sẽ biến Ciri trở thành vị cứu tinh tiềm năng của Yêu tinh.

Làm thế nào Ciri có thể cứu họ vẫn còn được xem là một câu hỏi hấp dẫn. Vì chúng ta không biết liệu lời tiên tri có nghĩa là Ciri sẽ trở thành người cai trị của họ, một chiến binh hay một vũ khí được sử dụng để chống lại loài người hay không.

Ciri sẽ quyết định gì?

Trong khi Ciri đã chấp nhận Geralt, Phù thủy của Kaer Morhen, và Yennefer là gia đình mới của cô

Trong khi Ciri đã chấp nhận Geralt, Phù thủy của Kaer Morhen, và Yennefer là gia đình mới của cô, điều này cho thấy cô không hề hay biết rằng cha cô còn sống. Tuy nhiên, điều này cũng không rõ rằng cha cô là người cai trị, chịu trách nhiệm cho cái chết của gia đình cô và sự tàn phá đất nước của cô hay là một ai đó khác.

Ciri chắc chắn sẽ có những cảm xúc mâu thuẫn liên quan đến sự trở lại của cha cô, và mặc dù cô ấy chắc chắn muốn thiết lập mối quan hệ với ông ta nhưng có lẽ cô ấy sẽ không thể tha thứ cho ông trong cuộc chiến giữa Nilfgaard và các Vương quốc phương Bắc. 

Thông tin tới đầu tháng 12 là kịch bản The Witcher Season 3 gần như hoàn thành và điều đó thật tuyệt vời. Quá trình sáng tạo bây giờ thực sự chỉ mới bắt đầu và có vẻ như chỉ còn vài tuần nữa là quá trình quay phim bắt đầu. Vậy nên hãy nhớ theo dõi SharingFunVN để cập nhật các thông tin tiếp theo nhé.

Theo Truyenvn

Facebook