The Wolf Among Us 2 sẽ tung ra nhiều thông tin hơn sau khi vắng mặt tại The Game Awards

Wolf Among Us 2
Đánh giá post

Sau khi đề cập đến việc họ vắng mặt tại The Game Awards, Telltale Games đã thông báo thêm thông tin chi tiết về phần tiếp theo của The Wolf Among Us.

Wolf Among Us 2

Sự vấn mặt của sản phẩm này phần nào khiến người hâm mộ hoài nghi về nó trong tương lai.

Nhà phát triển Telltale Games đã hé lộ thông tin mới về phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của The Wolf Among Us sẽ sớm đến tai người hâm mộ, sau sự thất vọng của cộng đồng khi không có bản cập nhật nào về trò chơi được công bố tại The Game Awards năm nay. Nhà phát triển đã trở nên nổi tiếng nhờ các trò chơi dựa trên câu chuyện độc đáo, trong đó lựa chọn của người chơi có tác động đáng kể đến câu chuyện. Telltale Games ban đầu đã ngừng hoạt động vào năm 2018, khiến người hâm mộ tin rằng phần tiếp theo của The Wolf Among Us sẽ không bao giờ được thực hiện, nhưng sự hồi sinh vào năm 2019 của studio làm mới hy vọng rằng một phần khác của dòng game sẽ sớm ra mắt.

The Wolf Among Us là một trò chơi huyền bí với nhiều phần dựa trên những câu truyện cổ tích của Bill Willingham. Nhân vật chính của bộ truyện – người sói tên là Bigby Wolf đồng thời là cảnh sát trưởng của Fabletown, một thị trấn chứa đầy những phiên bản “người” hơn của các nhân vật trong truyện cổ tích. Người chơi có nhiệm vụ giải quyết hàng loạt vụ giết người trong cộng đồng, thu thập manh mối và thẩm vấn các nhân vật. Được phát hành từng đợt từ năm 2013 đến năm 2014, trò chơi nhanh chóng trở thành tựa game được yêu thích trong danh sách của Telltale và nhiều người chơi, người hâm mộ đã rất vui mừng khi phần tiếp theo của The Wolf Among Us được công bố tại The Game Awards 2019. Kể từ đó, Telltale hầu như im lặng về sản phẩm này trong nhiều năm, khiến các game thủ khao khát được cập nhật thêm.

Mặc dù Telltale Games không đưa ra thông báo nào liên quan đến The Wolf Among Us 2 tại The Game Awards năm nay, nhưng PCGamesN cho biết rằng nhà phát triển sẽ sớm có thông tin thêm về trò chơi. Sau chương trình trao giải, các nhà phát triển đã đăng một thông báo cho người hâm mộ trên trang web của Telltale, đề cập đến sự vắng mặt của The Wolf Among Us 2. Nhà phát triển đã viết “Trở lại vào tháng 12 năm 2019, chúng tôi đã tiết lộ rằng TWAU2 sẽ đi vào giai đoạn tiền sản xuất. Nhóm đang làm việc chăm chỉ, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi không có bất kỳ điều gì mới để nói về nó cho The Game Awards”. Thông tin mới về Telltale Games và các trò chơi đang được phát triển – bao gồm cả The Wolf Among Us 2 – sẽ được giới thiệu trên tạp chí Game Informer số sắp tới, ông còn nói, “Chúng tôi hứa sẽ có một thứ khác mà bạn có thể thực sự chú ý vào đầu năm tới!”.

Wolf Among Us 2

Liệu phần hậu truyện của The Wolf Among Us có thành hiện thực?

Bên cạnh một thông báo ngắn gọn trên Twitter từ các nhà phát triển Telltale, công ty không nói bất cứ điều gì cho đến nay khi nói đến The Wolf Among Us 2. Với khoảng thời gian dài giữa thời điểm phát hành đoạn giới thiệu teaser và bất kỳ khẳng định nào từ công ty, nhiều người hâm mộ ngày càng nghi ngờ về việc phần tiếp theo sẽ được phát hành. Một thông báo mới trong Game Informer chắc chắn sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi của người chơi về trò chơi sắp tới, cũng như Telltale Games nói chung.

Đây là thông báo mới nhất trong chuỗi sự kiện đáng ngạc nhiên được thấy khi nói đến Telltale Games, và dường như ngụ ý rằng công ty cuối cùng cũng đang quay trở lại với mọi thứ sau khi hồi sinh. Trong khi nhiều game thủ vẫn đang thận trọng về sự trở lại của Telltale, thông báo này đã làm phấn khích nhiều game thủ háo hức muốn xem tin tức về The Wolf Among Us 2 – hy vọng phần tiếp theo sẽ đáp ứng được sự mong đợi mà người hâm mộ đã xây dựng cho trò chơi kể từ lần đầu tiên đã công bố.

Xem thêm: The Game Awards 2021: It Takes Two đánh bại Metroid Dread trở thành GOTY 2021

Telltale Games Wolf Among Us Wolf Among Us 2

Theo: Game4v

Facebook