TheShy: “Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy”

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 1.

Mới đây TheShy đã có những chia sẻ cực kỳ đáng chú ý trong lần đầu livestream dưới tư cách tuyển thủ của WBG.

Để nói về kỳ chuyển nhượng năm nay tại LPL thì việc TheShy chuyển tới Weibo Gaming (hay trước đây là Suning) có lẽ là thông tin bất ngờ nhất. Lý do là bởi tuyển thủ này đã gắn bó với Invictus Gaming trong một khoảng thời gian quá dài và ít người nghĩ TheShy sẽ rời team. Kể cả khi TheShy chia tay IG thì người ta vẫn đinh ninh rằng anh chàng này sẽ tiếp tục gắn bó với Rookie bởi họ có mối quan hệ anh em vô cùng thân thiết.

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 1.

Việc TheShy và Rookie chơi thân với nhau có lẽ cả làng LMHT thế giới đều biết

Như đã nói ở trên thì TheShy gia nhập Weibo Gaming mà không đi cùng với Rookie đã khiến người ta phải bất ngờ. Kể từ lúc WBG ra thông báo có sự phục vụ của TheShy tới nay thì tuyển thủ này cứ như là “bặt vô âm tín vậy”, không hề có một thông tin nào. Mãi tới ngày 22/12 vừa qua thì TheShy mới xuất hiện trở lại trong một buổi stream. Theo chia sẻ của chính TheShy thì anh đã trở lại Trung Quốc và đang trong giai đoạn cách ly bắt buộc.

Với việc đây là lần đầu tiên TheShy lên sóng với tư cách tuyển thủ của Weibo Gaming thì anh chàng đã thu hút sự chú ý cực kỳ lớn. Khi buổi stream diễn ra thì Huanfeng thậm chí còn tặng quà cho TheShy và khiến những thông tin cho rằng 2 tuyển thủ này không thích nhau tan biến hoàn toàn. Hơn nữa, chính TheShy cũng chia sẻ thêm về những ấn tượng của mình với các đồng đội mới, có vẻ như tuyển thủ người Hàn này đã được WBG chào đón vô cùng nhiệt tình.

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 2.

TheShy mới đây đã có buổi livestream đầu tiên với tư cách tuyển thủ của WBG

TheShy: “Thực sự thì những đồng đội mới tại WBG đều có kỹ năng vô cùng tốt, tôi vô cùng ngạc nhiên khi họ có thể phối hợp với nhau tốt tới như vậy. Dù là người mới đến nhưng họ vẫn chào đón tôi vô cùng nhiệt tình và tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó”.

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 3.

Thậm chí Huanfeng còn tặng quà cho TheShy ngay trên sóng trực tiếp để chào đón anh chàng này

Nếu các bạn còn nhớ thì tại mùa giải 2021, Invictus Gaming của TheShy đã thi đấu vô cùng bạc nhược và chẳng hề có bất kỳ cơ hội nào đi CKTG. Sự thất bại này tới từ lối chơi có phần rời rạc, thiếu tính kết nối của IG và hệ quả là Rookie thường phải gồng gánh quá nhiều trách nhiệm. Rõ ràng là với một môi trường khắc nghiệt như LPL thì sự rời rạc này chỉ khiến IG thất bại mà thôi.

Có lẽ vì lý do này mà TheShy tỏ ra ngạc nhiên khi các thành viên còn lại của Weibo Gaming phối hợp với nhau tốt tới như vậy. Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ Suning của năm 2020 đã tiến tới trận Chung Kết CKTG với lối chơi phối hợp tập thể vô cùng xuất sắc. Vì vậy ngay khi SwordArt quay lại “mái nhà xưa” tại mùa giải 2022 thì WBG rất nhanh chóng trở lại với hệ thống thi đấu mà mình đã quen thuộc.

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 4.

SwordArt đã nhanh chóng bắt nhịp được với những người đồng đội tại WBG

Bên cạnh sự phối hợp tốt kể trên thì bản thần TheShy cũng cho thấy sự thích nghi cực kỳ tốt với tập thể mới này. Rất nhiều nguồn tin uy tín đã chia sẻ rằng TheShy đang có những kết quả đấu tập vô cùng tốt và trên đường lấy lại phong độ đỉnh cao. Hy vọng rằng những tín hiệu tốt này sẽ giúp WBG của SofM trở thành một thế lực thực sự và đủ sức cạnh tranh danh hiệu LPL ở mùa giải tới.

TheShy: Tôi vô cùng ngạc nhiên khi các đồng đội mới tại WBG phối hợp với nhau tốt tới như vậy - Ảnh 5.

Hy vọng rằng WBG sẽ trở thành một đội đủ sức cạnh tranh danh hiệu LPL ở mùa giải tới

Theo GameK

Facebook