TheShy trở thành tuyển thủ tự do

TheShy trở thành tuyển thủ tự do - Ảnh 1

“Xin chào mọi người. Tôi là Kang Seung-lok, TheShy đây. Tôi muốn thông báo với các bạn rằng hợp đồng của tôi với Invictus Gaming đã hết hạn”, TheShy viết trên trang cá nhân. “Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn những cán bộ, nhân viên đã cống hiến cho đội tuyển”.

TheShy trở thành tuyển thủ tự do - Ảnh 1
TheShy đang đàm phán ký hợp đồng mới với iG.

TheShy cũng tiết lộ: “Tôi đang đàm phán với iG. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng phát triển và tiến xa hơn vào năm 2022. Chúng tôi sẽ trở lại với diện mạo mới. Hãy cùng chờ nhé”.

TheShy bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp tại iG vào năm 2017, ngay khi vừa đủ tuổi. Trước đó, tuyển thủ sinh năm 1999 từng là streamer toàn thời gian ở Team WE. Trong sự nghiệp, TheShy từng cùng iG lên ngôi vô địch Chung Kết Thế Giới 2018, LPL mùa Xuân 2019, giành hạng 3 ở MSI và CKTG 2019. Tuy nhiên, trong 2 mùa giải gần nhất, iG đã trắng tay cũng như không thể giành vé dự CKTG.

Hồi tháng 5 vừa qua, TheShy thừa nhận Song “Rookie” Eui-jin là lý do để anh gia nhập Invictus Gaming thay vì EDward Gaming vào năm 2017. “Lúc đó tôi đang học đại học, thì EDG gọi điện và chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Sau đó, iG cũng liên hệ với tôi. Cả 2 đội này (EDG và iG) đều muốn tôi gia nhập”, TheShy chia sẻ trên stream cá nhân.

“Khi đánh hạng đơn, tôi thấy Rookie thật sự xuất sắc. Thời gian đó tôi thấy những người khác không có gì nổi trội, bản thân mình chơi cũng khá “điên”, nhưng bây giờ không còn như vậy nữa rồi”.

TheShy nhấn mạnh: “Thời điểm đó, Rookie là tuyển thủ mà tôi rất nể phục. Vậy nên, nếu tôi có thể đến iG thì chắc sẽ không tệ. Rookie là cảm giác như là người anh lớn, rất biết cách chăm sóc mọi người. EDG là công ty lớn mạnh, nhưng iG mang lại cho tôi cảm giác như là ngôi nhà của mình vậy. Vì thế, tôi đã chọn iG”.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM