Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi: Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Mát Mắt

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Trên thế gian này tình yêu là thứ thuốc tốt chữa lành tất cả vết thương nhưng cũng là thứ thuốc độc làm con người ta phải điên loạn. Bộ truyện tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi là một câu chuyện ngôn tình lãng mạn không kém phần mát mắt nhưng cũng đầy gian nan của bậc đế vương.

Nội dung bài viết

  • 1 Cô gái với số phận đầy sóng gió
  • 2 Bậc đế vương hung tàn nhất lịch sử
  • 3 Khi tình yêu lên ngôi và ham muốn chiếm hữu nổi dậy
  • 4 Cái kết nào cho cặp đôi không cùng một thế giới trong Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Cô gái với số phận đầy sóng gió

Hi Nghiên Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Mang trên mình đôi mắt chi đồng kim sắc, vì nó cô gặp phải nhiều điều cả tốt cả xấu. Những cô gái đáng yêu đợn thuần thì sẽ gắn với số phận đầy sóng gió, gian nan đó cũng là những tình tiết bộ truyện tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi của Trung Quốc. Hi Nghiên là cô gái nhân vật chính có số phận không mấy tốt đẹp.

Trải qua một lần xuyên không từ một cô gái hiện đại bị bắt về thế giới cổ đại rơi vào hoàn cảnh cận kề cái chết trước mũi dao của mụ phù thủy đáng ghét. Khi trốn chạy và gặp nguy hiển cô đã gặp phải vị  hoàng đế và được ngài giúp đỡ. Thế nhưng vì sự tình này nàng lại phải đối mặt với nhiều sóng gió hơn. Ngày đầu gặp mặt người không hỏi không rằng đã bắt nàng về cung của mình, rồi lại mắt nàng phải làm theo ý mình.

Nàng với sự cưỡng ép của chàng đành phải làm theo trong sự chịu đựng. Người ta thường hay nói lửa gần rơm lâu ngày cũng bén quả không sai. Ngày ngày bên nhau, ngày ngày cùng nhau trải qua nhiều chuyện, nhiều cảm xúc vui có buồn có, đau khổ có, tức giận có giờ đây đến bản thân nàng cũng không  hay biết rằng trái tim mình đã bắt đầu xuất hiện hình bóng chàng.

Bậc đế vương hung tàn nhất lịch sử

Đế Vương Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Nếu Hi Nghiên đơn thuần đáng yêu với những tâm tư đơn giản thì Thần Vũ Hoa người đứng đầu một nước lại là người trái ngược với Hi Nghiên. Ở thế giới cổ đại này chàng là một người hung tàn ai ai cũng phải kinh sợ, luôn đưa ra những hành động dứt khoác, xa lánh những nữ nhân khác nhưng luôn bám chặt Hi Nghiên. Chàng biết bản thân mình đã bắt đầu thích nàng và muốn nàng là của riêng mình. Hằng ngày chàng luôn quanh quẩn bên Hi Nghiên với chàng Hi Nghiên là người quan trọng nhất trong cuộc đời này. 

Cuộc sống hàng ngày của chàng vẫn như thế vẫn gian nan, cho đến một ngày tất cả mọi thứ trong cuộc sống lẫn cảm xúc chàng đều bị thay đổi khi Hi Nghiên nàng gặp chuyện. Liệu rằng chuyện này có là bước ngoặt làm thay đổi cuộc sống của cả hai nhân vật chính trong truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi hay không?

Khi tình yêu lên ngôi và ham muốn chiếm hữu nổi dậy

nóng bỏng cùng thiên hạ đệ nhất sủng phi

Con người ta khi đã yêu sẽ làm ra những thứ bản thân mình không bao giờ nghĩ đến. Khi sự ham muốn chiếm hữu lên ngôi thì chỉ có cách  lấy đi thứ quý giá nhất trên người họ và làm họ trở thành của mình.

Vào một hôm khi Hi Nghiên bị bắt và bị trúng cổ độc thay vì uống thuốc giải thì nàng phải trải qua cảm giác âu yếm, lúc đạt được khoái cảm cực hạn mới thuyên giảm độc tố. Vũ Thần Hoa chàng  khi mang nàng về cũng đã để cho Tử Hiên – bạn trai ở thế giới hiện đại của nàng giúp nàng giải độc trong khi bản thân mình rất muốn lấy cơ hội này để nàng thuộc về mình.

Nhưng rồi đến cuối cùng thì chàng vẫn là người vào trong giúp nàng giải độc và có một đêm âu yếm bên Hi Nghiên. Khi trúng cổ độc Hi Nghiên đã không biết gì nữa chỉ biết hòa theo nhịp điệu của Thần Vũ Hoa. Âm thanh của hai người  hòa lẫn cùng tiếng thở hổn hển  và những giọt mồ hồi không gian như chìm vào một cảm xúc hoang dại của bản năng con người. Từ đó câu chuyện ngôn tình lãng mạn của họ chính thức bước vào trang mới .

Cái kết nào cho cặp đôi không cùng một thế giới trong Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Câu chuyện ngôn tình xuyên không nóng bỏng

Kể từ lần vượt qua ranh giới trong lúc trúng cổ độc cả hai đã trải qua cùng nhau thêm nhiều khoảnh khắc nóng bỏng cả mắt lẫn tâm hồn. Thế nhưng truyện xuyên không đâu chỉ có cái kết hạnh phúc mà còn có cả những kết cục chia lìa và Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi cũng không ngoại lệ. Cứ tưởng rằng hai người họ sẽ được bên nhau trong cùng một thế giới nhưng không họ lại xa lìa nhau, xa nhau cả thân xác lẫn thế giới sống.

Xa nhau không phải vì không còn yêu, mà xa nhau vì để giúp người còn lại được sống tốt hơn. Rồi một ngày khi suy nghĩ bị lấn át bởi tình yêu sự nhớ thương mong đợi thì dù cách biệt giữa hai thế giới thì họ vẫn nghĩ ra cách để gặp được người mình yêu thương.

Số phận là thế, tất cả mọi thứ trên thế gian này đều không tự nhiên xuất hiện. Bộ truyên tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi này là một góc nhìn mới cho chuyện tình yêu xa. Mang một cốt truyện ngôn tình lấy diễn biến nội dung làm chính nên không xuất hiện quá nhiều cảnh ân ái. Tuy nhiên bộ truyện vẫn nhận được đông đảo lượt theo dõi trên SharingFunVN.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM