Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ phát hành tại Việt Nam hay có bản quốc tế?

tlbb-1648887688-26

Nhiều người đã đặt ra khả năng Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam hoặc có bản quốc tế, SEA trong tương lai.

Như chúng tôi đã thông tin, hiện Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đang tiến hành thử nghiệm tại hai quốc gia Đông Nam Á là Singapore và Malaysia cũng như ở Trung Quốc. Game là sản phẩm di động đầu tay của hãng Perfect World song đã tạo ra được ấn tượng tốt với nhiều game thủ khi trải nghiệm.

Riêng với bản quốc tế, có thể khẳng định ngay game sẽ được phát sớm cho khu vực Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao cũng như hiện tại ở hai quốc gia SEA có văn hóa kiếm hiệp tương đối đậm nét như kể trên. Ban đầu game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ có ngôn ngữ tiếng Trung như khi phổ biến hơn tại Đông Nam Á, có thể trò chơi có nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau nữa.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile sẽ phát hành tại Việt Nam hay có bản quốc tế?

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đang thử nghiệm.

Đối với khả năng phân phối tại Việt Nam thì sao? Từ trước đến nay, kiếm hiệp luôn là một đề tài, chủ đề hấp dẫn và dễ phát hành ở Việt Nam. Các series đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, ngay cả Thiên Long Bát Bộ… cũng đã có một lịch sử khá bề thế ở trong nước. Sự hấp dẫn từ những đổi mới mang tính đột phá của bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là không thể phủ nhận. Do đó, khả năng trò chơi được phát hành tại Việt Nam là rất lớn.

Cho đến nay, VNG vẫn là NPH phân phối bản Tân Thiên Long Mobile (do Changyou sản xuất). Hãng này cũng phát hành rất nhiều game của Perfect World gần nhất là Thế Giới Hoàn Mỹ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Thần Điêu… Nói về khả năng đưa game mobile này về nước có lẽ vẫn phải nhắc đến VNG đầu tiên.

Game có nhiều khả năng về Việt Nam.

Game có nhiều khả năng về Việt Nam.

Mặc dù hiện tại nhắc đến việc game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile về Việt Nam có thể quá sớm song với tầm nhìn dài hạn, trò chơi MMORPG này vẫn có nhiều tiềm năng để bước chân vào thị trường trong nước. Sản phẩm có nhiều tính năng với đặc sắc của mình để thu hút người chơi.

Cho đến nay, hãng Efun chưa thông báo về thời điểm ra mắt chính thức trò chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin mới nhất đến bạn đọc.

Thiên Long Bát Bộ Thiên Long Bát Bộ 2 Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM