Thời gian lên sóng Spy X Family tập 1 và xem anime ở đâu?

spy x family là gì

Spy X Family là gì?

spy x family là gì

Spy X Family là tựa manga được sáng tác bởi Endou Tatsuya. Truyện bắt đầu phát hành từ ngày 25 tháng 3 năm 2019 trên Shounen Jump+. Hiện tại, manga đang được đánh giá 8.6 điểm trên MyAnimeList.

Nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu, Spy X Family đã được TOHO Animation đầu tư va giao cho hai ông lớn là Wit và CloverWorks để chuyển thể thành anime.

Xem thêm: TOP 5 anime mới toanh đáng theo dõi nhất anime mùa xuân 2022!

Giới thiệu sơ lược về Spy X Family

Spy X Family

Twilight là một điệp viên siêu hạng, chuyên thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn để giữ vững nền hòa bình. Operation Strix là nhiệm vụ lần này của anh – nơi anh buộc phải… có gia đình để tiếp cận một nhân vật nguy hiểm. Cơ mà anh có vợ con gì đâu? Thế là Twilight đành phải lấy thân phận một bác sĩ tên Loid Forger và lập nên gia đình mới. Anh nhận nuôi Anya, một cô bé hóa ra có năng lực đọc suy nghĩ. Sau đó, Anh cưới Yor, một nữ sát thủ máu lạnh với biệt danh “Công Chúa Gai”. Điều thú vị là: không ai biết bí mật của nhau cả – trừ Anya. Gia đình Forger liệu có êm ấm ở bên nhau và ngăn chặn chiến tranh xảy ra hay không?

Nếu muốn xem review chi tiết về Spy X Family, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Xem thêm: Spy X Family – Bom tấn manga đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản có gì hot?

Anime Spy X Family có bao nhiêu tập

Theo kế hoạch, Spy X Family season 1 sẽ bao gồm hai part và lên sóng trong hai mùa (chưa rõ sẽ chiếu liên tục hay có một mùa tạm nghỉ). Theo Lag dự đoán, anime sẽ có đâu đó từ 22 – 26 tập.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM